Quà tặng áo mưa

Vào dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty hay ngày lễ tri ân khách hàng, bạn sẽ tặng món quà gì vừa khẳng định thương hiệu của mình lại được khách hàng thường xuyên dùng đến và cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của công ty ngày càng rộng ra bên ngoài? Hãy để những ngày mưa gió này trở nên thật ý nghĩa với quà tặng áo mưa nhé!

ao-mua-di-xe-may

 

Quà tặng áo mưa có gì hấp dẫn?

Bạn sẽ thường xuyên hay thậm chí mặc định cốp xe chính là nơi để chiếc áo mưa quen thuộc đúng không nào? Diện một chiếc áo mưa có in logo hay slogan nổi tiếng của một đơn vị kinh tế hàng đầu cả nước sẽ khiến bạn thêm phần vui vẻ đấy.

Hãy tưởng tượng mình là khách hàng thân thiết của hệ thống ngân hàng lớn như BIDV, tập đoàn bảo hiểm Prudential, ngân hàng Vietcombank,… cũng khá vui vẻ và thú vị đấy chứ? Bất cứ khi nào bạn khoác lên mình chiếc áo mưa có gắn biểu tượng đặc trưng của những nơi ấy thì gần như người khác sẽ xem bạn có một nét lên hệ gì đó với những nơi đẳng cấp rồi.

Đánh đúng vào điểm này, các công ty sẽ quảng bá hình ảnh của mình một cách rầm rộ với những sản phẩm mang tính đại trà như áo mưa chẳng hạn.

Khác với những món quà mũ, áo thông thường ít được người ta sử dụng thì áo mưa  hầu như khách hàng sẽ không kén chọn, miễn sao nó khá bền và thực hiện thật tốt chức năng che mưa là được rồi.

Áo mưa Lembro

Áo mưa Lembro

Quà tặng áo mưa có đẹp không?

Khi quà tặng áo mưa mà đơn vị bạn chuẩn bị để tặng khách hàng có đầy đủ những yếu tố sau thì chắc chắn nó là món quà rất đẹp – độc đáo – ý nghĩa:

+ Được làm trên chất liệu tốt, có thể sử dụng lâu dài.

+ Màu sắc bắt mắt, sinh động.

+ Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích cỡ. Có thể là áo mưa cho người lớn, áo mưa cho trẻ em, áo mưa cho người đi bộ, đi xe đạp, xe máy,…

Và hãy đến với Quà tặng Như Ý để có sản phẩm quà tặng đúng sành điệu

Công ty TNHH Như Ý là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp tri ân khách hàng, và quà tặng áo mưa là một sản phẩm mà Như Ý sản xuất rất chuyên nghiệp, in ấn đầy thẩm mỹ giúp bạn thế hiện hết tấm lòng đối với khách quý.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Website http://quangcaonhuy.com

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Lan Anh: 0906 79 1898 hoặc Ms. Hạnh: 0906 763 898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM