Chọn ba lô quà tặng cho khách hàng như thế nào, sẽ không ít cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đang quan tâm đến vấn đề này.

Các cửa hàng hay doanh nghiệp, muốn có lượng khách hàng ổn định và lâu dài, cần có những chiến lược thu hút và giữ khách hàng. Ngày nay, người kinh doanh có rất nhiều chiến thuật để thu hút khách hàng như tri ân khách hàng, giảm giá hay tặng quà. Trong đó, tặng quà tri ân khách hàng hay tặng quà khi mua hàng được rất nhiều các ông, bà chủ chọn lựa.

Các loại quà tặng dành cho khách hàng phổ biến nhất vẫn là ba lô, vì đây là thứ rất nhiều người cần và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, chọn ba lô như thế nào làm quà tặng tri ân khách hàng? là câu hỏi nhiều người còn phân vân. Sau đây là một số gợi ý để các bạn có thể chọn lựa loại ba lô quà tặng tri ân khách hàng phù hợp.

Chọn địa chỉ may ba lô quà tặng uy tín

Thường quà tặng thì cần phải có giá thành hợp với túi tiền người tặng, nhưng chất lượng cần phải vừa phải, không quá rởm. Vì tâm lí khách hàng khi nhận quà rất vui nhưng sử dụng quà tặng chỉ được vài ba hôm là hỏng thì 90% bạn đã làm mất lòng tin của khách hàng. Để có ba lô quà tặng giá rẻ và chất lượng tương đối, bạn nên chọn các xưởng may gia công ba lô ở trong nước là phù hợp nhất.

Những đơn vị may balo có kinh nghiệm lâu năm là gợi ý đáng cân nhắc. Với uy tín và sự thành thạo, sẽ đem đến bạn sản phẩm tốt nhất.

Chất lượng ba lô quà tặng luôn đặt lên hàng đầu

Khi chọn balo, cần chú ý tới các bộ phận của ba lô bao gồm quai đeo, phần thân ba lô ( phần đựng vật dụng). Quai đeo của ba lô phải được làm từ chất liệu thật mềm, êm, thoáng, có thể điều chỉnh độ dài ngắn dễ dàng phù hợp với vai người đeo. Như vậy, người đeo ba lô mới cảm thấy thoải mái cho đôi vai của mình.

Ba lô quà tặng kích thước lớn

Bởi vì, người sử dụng ba lô không chỉ dùng để đựng quần áo, các loại đồ dùng học tập, mà có thể người dùng sử dụng ba lô để đựng những thứ có giá trị như laptop, ipad, smartphone hay giấy tờ quan trọng. Vì vậy, cần chọn loại ba lô quà tặng được làm bằng chất liệu không thấm nước để lỡ đi mưa không bị ướt. Đồng thời chất liệu phải đảm bảo tốt, an toàn để khi gặp sự cố vẫn bảo vệ được tài sản của người sử dụng.

Ngoài ra, chất liệu làm ba lô quà tặng cần là chất liệu nhẹ, có độ bền, dai để khi đựng nhiều vật dụng ba lô sẽ không trông thấy cồng kềnh và đủ tải các vật dụng.

Mẫu thiết kế ba lô quà tặng phải tiện dụng

Cần chọn mẫu thiết kế ba lô quà tặng có thiết kế nhiều ngăn để khách hàng tiện sử dụng, loại dây kéo hợp thời trang nhưng cũng nên đảm bảo bền và dễ kéo.

Ba lô quà tặng tri ân khách hàng đối tượng học sinh

Mẫu thiết kế và màu sắc ba lô quà tặng phải phù hợp với đối tượng nhận quà. Nếu ưu tiên cho trẻ em thì thiết kế phải có màu sắc tươi tắn, bắt mắt, in hình ảnh sinh động hoặc ba lô là hình các con vật,… Nếu đối tượng học sinh, sinh viên, nên chọn loại có màu sắc nhã nhặn, có ít nhất ba ngăn để đựng sách vở hay laptop,… Nếu đối tượng người đi làm thì ba lô quà tặng nên có thiên về đựng các vật dụng cá nhân như tài liệu,quần áo, hay kiểu ba lô qua tặng sử dụng để đi du lịch.

Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể chọn được ba lô làm quà tặng tri ân khách hàng. Chúc các bạn có được lựa chọn sáng suốt.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com