SẢN PHẨM – QUÀ TẶNGQUÀ TẶNG SANG TRỌNG > BÚT BI CAO CẤP MONT BLANC

Bút ký tên cao cấp

Vào một dịp nhất định trong năm bạn sẽ lưỡng lự và đắn đo thật nhiều vì chưa biết nên tặng món quà gì cho người quan trọng của mình. Lần này hãy thử đổi gu tặng quà của bạn với những chiếc bút ký tên cao cấp và sang trọng nhé! Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực và cảm động nhất mà người được tặng sẽ luôn mang theo bên mình.

pen-on-paper

Xu hướng quà tặng bút ký tên

Khi mà thế giới công nghệ đã quá vượt trội như hiện nay thì con người – nhất là những người sang trọng lại có một niềm say mê đặc biệt với những chiếc bút ký tên cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Bút ký tên với thiết kế đẹp mắt, chất liệu cao cấp sẽ là món phụ kiện tuyệt vời tô điểm hình ảnh của người dùng thêm lộng lẫy.

Giới trí thức, doanh nhân thành đạt, nhà văn, nhà giáo,… đều là những đối tượng thường xuyên sử dụng bút trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Cũng chính vì vậy, tặng bút cho họ là hành động hợp xu hướng, hiểu sở thích và mong cầu công việc của đối phương luôn thuận lợi qua từng nét bút mà họ đặt lên trang giấy.

Ý nghĩa quà tặng bút ký tên

Có thể nói bút ký tên cao cấp là món quà tặng có giá trị nhân văn cao cả, món quà thách thức thời gian và cũng chính là món quà ý nghĩa thể hiện hết tình cảm của người tặng và cả gu thẩm mỹ tinh tế của người nhận.

Một chiếc bút ký tên được thiết kế độc đáo, màu sắc trang nhã, phủ bên ngoài những chất liệu đặc biệt như mạ vàng, mạ bạc,… rất phù hợp với những người sành điệu, đẳng cấp. Đặc biệt, nếu trên thân bút hiển thị những dòng chữ thư pháp khắc họa tinh xảo mà ý nghĩa mà người gửi dành riêng cho người nhận sẽ càng nâng tầm món quà tặng này lên cao hơn nữa.

Zoom_pro_112ac-602-bs

Hãy tưởng tượng bạn là người được nhận một chiếc bút đẹp là thế, sang là thế và đẳng cấp là thế thì sẽ vui vẻ và trân trọng như thế nào? Có phải bạn sẽ luôn tận dụng cơ hội để đem khoe món quà ấy với mọi người không? Đối phương được nhận chiếc bút đầy ý nghĩa từ bạn cũng sẽ như vậy đấy!

Bút ký tên cao cấp tại quà tặng Như Ý

Hãy đến với Như Ý để có được những món quà tặng bút ký tên cao cấp nhất bằng cách liên hệ đến một trong các địa chỉ:

+ Website http://quangcaonhuy.com

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM