Hiện nay, đồng hồ không còn chỉ có tác dụng đơn giản là xem giờ mà còn có thể làm một vật dụng trang trí làm tăng thẩm mỹ cũng như tăng vẻ đẹp cho không gian nhà. Vì vậy, đồng hồ được sử dụng để làm quà tặng lẫn nhau. Để chọn được những đồng hồ phù hợp với người sử dụng hoặc người được tặng nhất, hãy cùng xem bài viết các loại đồng hồ treo tường hiện nay.

Các loại đồng hồ treo tường luôn đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất liệu cũng như đa dạng về nguồn gốc cũng như nơi xuất xứ. Mỗi loại đồng hồ treo tường đều có những tính năng riêng.

Đồng hồ kim

 Đồng hồ treo tường đẹp độc

   Đồng hồ treo tường dễ thương

Đồng hồ treo tường đẹp dễ thương là một trong những các loại đồng hồ treo tường dùng để dành tặng hoặc để sử dụng riêng cho các trẻ em hoặc các chị em phụ nữ, với những họa tiết đơn giản ngộ nghĩnh, kích thích trí sáng tạo, cũng như các gam màu tươi sáng nhẹ nhàng, giúp các bé thích thú, khi xem giờ. Đây là đồng hồ có thể sử dụng tặng kèm trong các sản phẩm cho trẻ em hoặc cho các chị em phụ nữ.

Đồng hồ treo tường trang trí này luôn mang đến một không gian ngộ nghĩnh tươi vui và những sắc thái tràn đầy sức sống cho không gian của người sử dụng.

Đồng hồ quả lắc

Đồng hồ treo tường đèn led

Những loại đồng hồ treo tường đèn led hiện nay được thiết kế với nhiều dạng khác nhau, với những màu sắc led tinh tế, có những tính năng thông minh như thiết kế sang trọng đẹp mắt, có thể nhớ được số giờ khi có tình trạng mất điện xảy ra, bên cạnh đó, pin của đồng hồ treo tường đèn led có thể sử dụng lên đến 30 ngày và có nhiều màu sắc mang lại một vật trang trí sinh động cho không gian.

Các loại đồng hồ treo tường này được thiết kế phần cứng bằng những chất liệu nhựa bền bỉ, chống oxy hóa hay va đập cực tốt, được lập trình theo các ứng dụng hiện đại như quảng cáo logo hoặc làm theo thiết kế của người sử dụng.

Đồng hồ treo tường handmade

Những loại đồng hồ treo tường handmade là những sản phẩm mang tính sáng tạo cực kỳ cao, mạng tại những ý tưởng thiết kế độc lạ và có khi là một chiếc đồng hồ treo tường cao cấp. Với những chất liệu đơn giản và tự nhiên, không gian mà đồng hồ treo tường giá rẻ này mang lại là giàu tính chất thẩm mỹ cũng như nâng cao tính độc đáo của sản phẩm.

Bên cạnh đó đồng hồ treo tường handmade là một trong những các loại đồng hồ treo tường có tính ưu điểm riêng nhiều nhất vì có thể thiết kế theo phong cách riêng hoặc theo chính phong cách của người sử dụng.

Đồng hồ treo tường độc đáo

 Đồng hồ treo tường có nhạc

Đồng hồ treo tường có nhạc là một loại sản phẩm sử dụng có những tính năng như báo thức hoặc điểm giờ bằng những bản nhạc theo ý thích hoặc theo mong muốn của người sử dụng, không gian của bạn sẽ có những nốt nhạc vang lên mỗi khi đồng hồ điểm đúng giờ hoặc có thể sử dụng để báo thức trong nhà.

Với những loại đồng hồ treo tường độc đáo này, thiết kế cũng như các lập trình được sản xuất tỉ mỉ với những đường nét độc đáo, theo nghệ thuật và phong cách của từng độ tuổi khác nhau. Những đồng hồ treo tường có nhạc có thể thiết kế theo từng độ tuổi khác nhau.

Đồng hồ treo tường nghệ thuật

 Đồng hồ treo tường vỏ gỗ

Đồng hồ treo tường vỏ gỗ là một trong các loại đồng đồng hồ treo tường cao cấp và sang trọng với những thiết kế tinh xảo cùng với những vật liệu gỗ chắc chắn bền bỉ, tạo nên những đường nét hoa văn tinh xảo cầu kỳ.

Đồng hồ treo tường độc đáo này được thiết kế với nhiều loại kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng loại phòng thủy nhà, như các đồng hồ quả lắc, đồng hồ dạng vuông, đồng hồ dạng hình neo, hay có thể sáng tạo thành những hình dáng khác nhau, mang lại những ý nghĩa cao quý. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ còn nâng giá trị không gian hơn và tăng tính bền bỉ trong thời gian sử dụng.

Đồng hồ treo tường handmade

Đồng hồ treo tường trang trí

Đồng hồ treo tường trang trí là một trong các loại đồng hồ treo tường mang tính chất tô điểm thêm không gian được hoàn hảo hơn. Với những đường nét theo các kiểu phong cách như chim, cây lá, hoặc theo những câu văn, câu thơ trên những hình tượng khác nhau, vừa có thể sử dụng trong việc xem giờ vừa có thể sử dụng để làm một vật trang trí trong nhà ở.

Ngoài ra, những chất liệu để tạo nên những đồng hồ treo tường trang trí này luôn đa dạng về nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, sắt hoặc inox, được thiết kế tinh xảo bền bỉ không bị gỉ sét theo thời gian và luôn bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ treo tường bản đồ Việt Nam

Sản phẩm đồng hồ treo tường bản đồ Việt Nam được sản xuất theo kiểu dáng của bản đồ hình Việt Nam, với độ bền bóng từ gỗ hoặc từ nhựa sang trọng và bền bỉ, kết hợp cùng với quả lắc thích hợp với việc bố trí ở phòng khách hoặc để ở những nơi phù hợp với những vị trí ở trong nhà của bạn. Với những chất liệu nhựa cao cấp hoặc gỗ sang trọng, với những thiết kế tinh tế độc đáo, kim đồng hồ luôn được chạy êm ái, không gây nên những tiếng ồn do quả lắc đung đưa hoặc độ chạy của kim. Với số hiển thị lớn to rõ, giúp mọi người có thể theo dõi một cách tốt nhất.

 Đồng hồ treo tường cao cấp

Những loại đồng hồ treo tường cao cấp sẽ là một món quà hay một sản phẩm sử dụng với một kiểu dáng sang trọng nhất từ những kiểu dáng cho đến thiết kế, được trau chuốt một cách tỉ mỉ, qua những giá trị sáng tạo của nhiều nhân viên với tay nghề giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, đồng hồ treo tường cao cấp còn được thiết kế với phong cách hợp phong thủy, mang lại một sản phẩm có nhiều ý nghĩa hơn, có thể kết hợp với những logo hoặc câu khẩu hiệu để có thể nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Đồng hồ gỗ dạng quả lắc

 Đồng hồ treo tường có quả lắc

   Đồng hồ treo tường quả lắc cổ

Đồng hồ treo tường quả lắc cổ được thiết kế với ba loại máy khác nhau là 24,30 hoặc 36 đây là kích thước chiều dài của quả lắc đồng hồ. Với loại 24 là dạng vỏ bè và loại 36 là loại đồng hồ nhỏ dài, những loại đồng hồ đẳng cấp này được sản xuất hoàn toàn bằng tay, có thể được mạ vàng hoặc có thể làm bằng những chất liệu quý giá như gỗ quý hoặc đồng hồ bằng sứ.

Các loại đồng hồ treo tường này đều có nguồn gốc và giấy tờ một cách rõ ràng, những loại này có thể được dùng ở các không gian đẳng cấp mang tính không gian cổ điển hoặc bán cổ điển.

Đồng hồ treo tường quả lắc Nhật

Đồng hồ treo tường quả lắc Nhậtvới những thiết kế trang nhã, chủ yếu được thiết kế với những chất liệu bằng gỗ quý, cùng những lớp kính bền bỉ và chắc chắn, với những đường nét tinh tế trang nhã và có phần cổ điển, đa dạng về những thiết kế cũng như các kiểu dáng.

Đồng hồ treo tường này được thiết kế với độ chính xác đến từng giây, và độ sai số hầu như cực kỳ thấp, và độ dao động với quả lắc rất êm ái và tiếng tích tắc được phát ra khi quả lắc dao động rất đều đặn. Với những sản phẩm đồng hồ treo tường quả lắc Nhật, được nhập khẩu trực tiếp sẽ có giá trị cao hơn như những đồng hồ được sản xuất trong nước.

 Đồng hồ chạy pin

  Đồng hồ lịch vạn niên

Đồng hồ lịch vạn niên được kết hợp với những phong cảnh hợp với phong thủy như chim, thác nước, phượng hoàng, mã đáo hay những phong cảnh thiên nhiên đơn giản, sẽ làm cho các đồng hồ treo tường nghệ thuật sẽ giúp cho không gian thêm sinh động hơn.

Đồng hồ lịch vạn niên được thiết kế bắt mắt tinh tế và có những chế độ tiện dụng như thứ, ngày, tháng năm hoặc ngày âm và có những nhiệt độ trong phòng giúp cho việc sử dụng thêm tốt hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ này có thể sử dụng để giúp quảng bá những thương hiệu gần hơn với nhiều tiêu dùng.

Đồng hồ kim treo tường

Đồng hồ kim treo tường là loại đồng hồ mang tính ưu việt và thông dụng nhất, đây là những chất liệu có thể giản dị nhưng cũng có thể làm từ những chất liệu bền bỉ và đẳng cấp. Những sản phẩm đồng hồ kim treo tường là một trong những sản phẩm thông dụng để quảng bá những sản phẩm, vừa mang lại sự tiện ích và có một giá trị sản phẩm tốt nhất.

Các loại đồng hồ treo tường này được thiết kế với những hình thù khác nhau như hình tròn, hình lục giác, đa giác hoặc hình vuông hoặc có thể theo dạng quả lắc hoặc những hình thù bắt mắt khác, phù hợp với những ý thích của người sử dụng.

Chọn đồng hồ ở đâu tốt nhất

Đồng hồ treo tường chính hãng

Việc chọn một đồng hồ treo tường chính hãng và có chất lượng tốt sẽ đem lại cho mọi người những loại thiết kế đồng hồ một cách sáng tạo và ý nghĩa nhất, trong việc tặng phẩm hoặc việc quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

Khi đến với quảng cáo Như Ý  bạn sẽ được những chuyên viên có nhiều năm trong kinh nghiệm của việc in ấn và thiết kế, cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng tại công ty, bạn sẽ có những thông điệp tri ân hay những thông điệp yêu thương quảng bá thương hiệu đến gần với nhà tiêu dùng hơn.

 In logo vào đồng hồ treo tường

Với những công nghệ in ấn logo hiện đại vào đồng hồ treo tường, quảng cáo Như Ý sẽ làm cho những sản phẩm đồng hồ trở nên bền bỉ hơn, cùng với đội ngũ in ấn chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn có sự hài lòng tốt nhất.

Hãy đến với công ty quảng cáo Như Ý, bạn sẽ có được những sản phẩm đa dạng về chủng loại và có thể gởi những thông điệp yêu thương, ý nghĩa cao nhất đến với thương hiệu riêng của công ty hay doanh nghiệp. Với những thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo , tận tâm và chu đáo những sản phẩm sẽ có những thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất.