Áo đồng phục là một trang phục phổ biến và có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày. Một số chia sẻ về cách bảo quản áo đồng phục sẽ giúp bạn luôn giữ được sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Áo đồng phục được ứng dụng trong rất nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau trong đời sống hàng ngày. Nó không chỉ tạo nên sự đồng bộ, thống nhất cho mỗi tổ chức mà còn góp phần thể hiện hình ảnh, phong cách riêng của lớp học hay doanh nghiệp. Một số kinh nghiệm bảo quản áo đồng phục được quảng cáo Như Ý chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn luôn giữ được vẻ đẹp của đồng phục luôn như mới.

Nhu cầu bảo quản áo đồng phục

Cách bảo quản áo đồng phục

Ngày nay áo đồng phục được ứng dụng nhiều trong những lĩnh vực khác nhau của đời sống. Không đơn thuần chỉ là một loại trang phục, áo đồng phục còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Các công ty sử dụng đồng phục doanh nghiệp để tạo nên sự đồng bộ, không phân biệt giữa các nhân viên đồng thời cũng là, một cách quảng bá hình ảnh, để lại ấn tượng cho khách hàng về doanh nghiệp. Học sinh, sinh viên cần may đồng phục như một cách lưu lại kỷ niệm đáng nhớ về một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Đồng phục gia đình gần đây cũng được nhiều người ưa chuộng để thể hiện tình cảm gia đình đầm ấm, gắn bó.

Hầu hết các loại áo đồng phục thường được may từ các chất liệu như thun, cotton nên sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ dễ bị phai màu, bạc màu, giảm chất lượng hình in. Chính bởi vậy những cách bảo quản áo đồng phục nhanh chóng, hiệu quả luôn được người sử dụng hết sức quan tâm.

Bảo quản áo đồng phục ngay từ khi nhận áo mới

Việc bảo quản để có bộ đồng phục đẹp nhất được bắt đầu ngay từ khi bạn nhận được chiếc áo đồng phục mới của mình. Nhiều người thường giặt ngay khi lấy áo mới về vì nghĩ rằng nó sẽ sạch sẽ hơn rất nhiều tuy vậy đây lại là một quan niệm khá sai lầm. Thông thường màu nhuộm và mực in áo thường phải khoảng 1 tuần mới khô hoàn toàn bởi vậy bạn nên để khoảng 5 – 7 ngày rồi mới giặt. Cách tốt nhất là phơi áo dưới nắng to khoảng 1 ngày để mực in thật khô.

Lưu ý cách giặt để bảo quản áo đồng phục

Chú ý cách giặt khi bảo quản áo đồng phục

Cách bảo quản áo đồng phục học sinh hay đồng phục công sở cũng khá tương đồng, ở lần giặt đầu tiên, bạn không nên sử dụng xà phòng mà nên giặt tay bằng nước lã để tránh làm bong tróc hình in. Những lần giặt tiếp theo có thể thực hiện bình thường theo thói quen nhưng nên giặt riêng với các loại áo khác để tránh phai màu, không nên sử dụng nước nóng quá 400 cũng không sử dụng máy giặt quá nhiều để tránh làm giãn vải hay phai màu.

Việc chú ý khi phơi áo cũng sẽ giúp bạn giữ được đồng phục đẹp, bạn nên hạn chế phơi áo trực tiếp dưới nắng mặt trời và nên lộn trái khi phơi, trải phẳng hình in, tránh để chúng dính vào nhau dễ làm vỡ hình. Điều này cần đặc biệt chú ý đối với cách bảo quản áo đồng phục lớp bởi những trang phục này thường có rất nhiều hình in để phù hợp với lứa tuổi.

Một số cách bảo quản áo đồng phục khác

Chú ý gấp áo đúng chuẩn khi bảo quản áo đồng phục

Để giữ cho đồng phục lớp, đồng phục công ty đẹp thì trong sinh hoạt hàng ngày nên bảo quản áo ở nơi thoáng mát, tránh độ ẩm quá cao sẽ làm cho vải dễ bị rách, mủn. Khi gấp áo nên tránh áp hai mặt có hình in vào nhau để không làm dính hình, vỡ hình. Mặc dù các công ty đồng phục đều có những hướng dẫn chi tiết với các khách hàng nhưng một số mẹo bảo quản nhỏ được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng.

Là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế in ấn, quảng cáo Như Ý luôn mang đến những ý tưởng cũng như sản phẩm mới lạ, độc đáo. Có thêm những thiết kế từ Như Ý, đồng phục lớp hay đồng phục công sở đẹp hơn và ấn tượng hơn rất nhiều. Truy cập ngay http://quangcaonhuy.com để tìm hiểu những thông tin cụ thể nhất.