Với cách đặt vị trí đồng hồ treo tường hợp lý nhất không chỉ mang đến cho gia chủ công cụ trang trí độc đáo mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy của ngôi nhà.

Trong bất cứ không gian quan trọng nào chúng ta cũng có thể bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết đến hoặc chưa chú ý về vấn đề vị trí đồng hồ treo tường. Ngoài chức năng trang trí thì chọn vị trí treo đồng hồ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mặt phong thủy cải vận của các gia đình.

Vị trí đồng hồ treo tường đúng nhất:

Tính thẩm mỹ: Như chúng ta đã biết thì ngoài tác dụng đếm thời gian thì chiếc đồng hồ còn là một vật dụng trang trí nhà ở quan trọng. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vị trí treo đồng hồ trong nhà hợp lý tính thẩm mỹ.

  • vị trí đặt đồng hồ treo tường nên đặt tại phòng khách nơi thu hút sự chú ý của mọi thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi nhà.
  • Nên đặt đồng hồ treo tường ở mức tầm nhìn vừa đủ, không nên đặt quá thấp hoặc quá cao.
  • Không nên sử dụng loại đồng hồ treo tường có độ lớn quá mức khiến cho căn phòng có đồng hồ trở nên khá thô, thiếu tính thẩm mỹ.
  • Đối với các loại đồng hồ muốn đặt trong phòng ngủ thì không nên sử dụng loại đồng hồ treo tường, nếu sử dụng treo tường nên chọn loại có kích thước nhỏ không quá sáng.
  • Đối với những chiếc đồng hồ tranh thì nên đặt ở dưới những bình trà hoặc lọ hoa.

vị trí treo đồng hồ theo phong thủy – hướng treo đồng hồ tốt cho gia chủ: như đã nói trên thì đồng hồ chính là một vật phẩm quan trọng dùng với mục đích phong thủy cải vận ở tất cả mọi gia đình. Trong cách đặt đồng hồ treo tường bạn nên chú ý đến hướng treo như sau.

  • Những chiếc đồng hồ màu xanh lá, xanh lục thì nên để theo hướng đông và đông nam. Nên chọn loại đồng hồ hình chữ nhật. Tất cả mang lại ý nghĩa cát lợi trong cả sức khỏe lẫn tiền tài của gia đình.
  • Nếu muốn treo đồng hồ phía nam bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có 8 góc cạnh và có các màu như hồng, đỏ, tím, cam.
  • Đồng hồ màu vàng, cà phê là lựa chọn hàng đầu cho vị trí đặt đồng hồ treo tường hướng đông bắc, tây nam. Loại đồng hồ là hình vuông cân đối.
  • Còn hướng tây bắc thuộc hành kim nên chọn đồng hồ hình tròn có màu trắng và vàng kim mang lại sự tròn đầy, no đủ.

Những điều cấm kị trong việc chọn Vị trí đồng hồ treo tường:

Ngoài những cách đặt, chọn Vị trí đồng hồ treo tường như trên chúng ta cần phải chú ý đến những điều cấm kị khi treo đồng hồ như sau:

Trên đây là một số lưu ý cũng như những điều cấm kị trong việc chọn Vị trí đồng hồ treo tường mà các bạn cần lưu ý. Nếu bạn đang cần tìm kiếm những sản phẩm quà tặng chất lượng đặc biệt là sử dụng đồng hồ làm quà tặng thì hãy đến ngay với Quangcaonhuy.com.