CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

demo

 

Công Ty TNHH Quảng Cáo Như ý quan niệm tìm kiếm được khách hàng chỉ là bước đầu trong chiến lược kinh doanh. Để duy trì và phát triển chiến lược kinh doanh đó chúng tôi phải giữ được khách hàng. Vì vậy, Công ty Quảng Cáo Như ý đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực, được đào tạo và huấn luyện chuyên môn bài bản, có văn hóa ứng xử, phục vụ tận tâm và trách nhiệm, có khả năng tư vấn đáp ứng và triển khai đơn nhanh nhất.

Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi luôn tiếp nhận và trả lời những ý kiến đóng góp thắc mắc, khiếu nại của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp và cải tiến chất lượng dịch vụ. Các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch đều được đội ngũ nhân viên CSKH giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khâu thiết kế (mẫu mã, màu sắc, nguyên liệu…) đến khâu sản xuất. Chúng tôi cam kết thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng sự tin cậy, an tâm và hài lòng.