Được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau được thực hiện không quá phức tạp cũng như chi phí không quá cao với số lượng nhiều. Để làm rõ hơn câu hỏi in áo thun chuyển nhiệt là gì. Chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu cho bạn đọc thông qua bài viết này.

Công nghệ in áo thun chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt lên áo thun là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và thuốc nhuộm rắn để tạo ra hình ảnh chất lượng cao. Khi In các yếu tố nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt. Khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy. Cường độ màu được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực. Bởi vì màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ mực in khác.

Đặc điểm in áo thun chuyển nhiệt là gì

In chuyển nhiệt trên áo thun sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn gọi là giấy in nhiệt.

Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt (Còn gọi là máy ép nhiệt) để giúp những hình ảnh từ giấy chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào áo thun trơn in chuyển nhiệt. Đây là cách in chuyển nhiệt lên áo thun cơ bản nhất vì vậy trước khi thực hiện quá trình in chuyển nhiệt cần phải chuẩn bị thật đầy đủ.

in áo thun chuyển nhiệt là gì

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt trên áo thun đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến. Với những mẫu áo đẹp.

Đặc điểm in áo thun chuyển nhiệt là gì

Ưu điểm in áo thun chuyển nhiệt:

  • In các tấm hình, hoa văn, họa tiết có màu sắc phức tạp …lên vải, sản phẩm một cách dễ dàng như in trên giấy in ảnh.
  • Ủi trực tiếp lên vải, không bị phai màu khi giặt (ngay cả khi giặt với thuôc tẩy).
  • Có thể in trực tiếp từ file thiết kế đồ họa hay từ ảnh.
  • In bất kỳ vùng nào trên áo, linh động trong thiết kế (in riêng từng hình từng tên trên áo)
  • Mực in thấm trực tiếp vào áo nên không bị bí khi mặc.
  • Hình in chìm hoàn toàn vào vải.
  • In được cả những hình ảnh đa sắc , ảnh chân dung của bạn.
  • In đồng phục giá rẻ với mọi số lượng.
  • In đẹp nhất trên vải từ sợ Poly (vải thun lạnh, vải nỉ), mờ hơn khi in trên vải cotton (cotton 65%, cotton 100%).

Ưu điểm in áo thun chuyển nhiệt là gì

Khuyết điểm in áo thun

Chỉ in đẹp trên các màu vải sáng (trắng, hồng phấn, xanh da trời…), đôi khi hình bị bể mặt khi kéo giãn áo quá mức.

Công ty TNHH quảng cáo Như Ý là một trong những công ty đi tiên phong về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và thiết kế với nhiều dịch vụ phong phú và đa dạng. Công ty Như Ý chúng tôi đặc biệt chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp cùng các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho quý khách. Để được tư vấn và mua các sản phẩm áo đồng phục đẹp và chất lượng chỉ cần liên hệ đến số Hotline 0906 791 898.