Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất ba lô túi xách uy tín để đặt hàng số lượng lớn? Hãy khoan vội vàng.

Nắm chắc 3 bước cơ bản dưới đây, bạn sẽ tìm thấy đối tác tin cậy cho mình.

Có thể bạn đã biết, việc chọn đơn vị sản xuất ba lô quyết định lớn đến thành công của bạn. Bạn sẽ có được sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, doanh thu bán hàng từ đó cũng tăng và đương nhiên, bạn sẽ có danh tiếng. Bởi vậy, khi tìm 1 đối tác may ba lô túi xách, hãy cẩn trọng.

Và với 3 bước dưới đây, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều:

Bước đầu tiên, chọn công ty có xưởng sản xuất ba lô túi xách trực tiếp.

Nhiều công ty chỉ là môi giới, trung gian, họ chỉ tìm khách hàng và “ném” về cho các xưởng sản xuất balo túi xách, sau đó lấy lợi nhuận. Những công ty này không nên tìm đến bởi đơn giản, bạn sẽ phải trả 1 khoản chi phí đắt đỏ so với làm trực tiếp tại xưởng.

Thay vào đó, hãy tìm đến 1 xưởng sản xuất ba lô túi xách trực tiếp. Bạn có thể tìm từ bạn bè, người thân, hoặc nhanh hơn, bạn có thể sử dụng internet làm công cụ. Rất nhiều kết quả sẽ hiển thị từ google khi bạn gõ từ khóa kiểu xưởng sản xuất ba lô túi xách, điều đó giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tác mong muốn.

Với cách tìm kiếm này, hãy lưu ý 1 chút như sau: Nên chọn công ty có website đầy đủ, bởi những công ty này làm ăn khá chuyên nghiệp. Ngoài ra, việc truy cập vào website của họ giúp bạn nắm được các thông tin cơ bản như địa chỉ liên hệ, sản phẩm của họ và hình ảnh sản xuất của xưởng may balo túi xách.

Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên có 1 cuộc hẹn trực diện. Như vậy, bạn vừa xem được mẫu mã, chất liệu, vừa biết được phong cách phục vụ của họ đối với khách hàng.

Bước thứ 2: Chọn mẫu ba lô túi xách phù hợp với ngân sách dự kiến

Đa phần xưởng may balo túi xách đều có sẵn mẫu để gửi khách hàng khi cần thiết, tuy nhiên, bạn nên chọn mẫu phù hợp với ngân sách mình dự kiến trước khi đến. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, đồng thời bên sản xuất cũng dễ dàng trong hợp tác.

Nếu có những yêu cầu về chất liệu, kiểu dáng, hay họa tiết, hãy viết chúng trong đầu hoặc ra giấy và bàn giao tới xưởng qua email hoặc trong lần gặp trực tiếp. Những xưởng may balo túi xách có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn mới là xưởng may balo bạn nên tìm đến.

Có thể bạn sẽ yêu thích những xưởng may ba lô giá rẻ, nhưng nếu nó quá rẻ, hãy cân nhắc lại. Cùng 1 mặt hàng, 1 kiểu dáng nhưng nếu giá báo của các xưởng chênh lệch quá lớn, hãy thử suy nghĩ xem vì sao lại thế. Biết đâu, bên báo giá quá thấp đó lại chọn cho bạn thứ chất liệu kém chất lượng và đường may cẩu thả.

Lời khuyên chân thành, hãy đưa ra mức ngân sách dự kiến cho 1 sản phẩm mà bạn cần, sau đó lắng nghe ý kiến nhà sản xuất.

Bước 3: Bàn giao và nghiệm thu – cần thận trọng

Sau khi hoàn thành đơn đặt, bên sản xuất sẽ bàn giao ba lô túi xách tới bạn. trong quá trình nhận hàng, hãy kiểm duyệt sản phẩm thật kỹ càng.

Đối với những lô hàng lớn, đừng chỉ kiểm soát sơ sài 1 vài mẫu phía trên. Nếu khâu kiểm duyệt thiếu cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp tổn thất do hàng không đạt chất lượng rất cao.

Nên đề xuất cam kết bảo hành sản phẩm. Rất nhiều xưởng may ba lô túi xách không có điều khoản này, vì thế sau khi nhận hàng, người mua đành ngậm ngùi chịu thiệt.

3 bước đơn giản nhưng vô cùng quan trọng ấy sẽ giúp bạn có được 1 đối tác tuyệt vời. Chúc bạn may mắn.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com