Ô dù là sản phẩm rất quen thuộc đối với mọi người với đa dạng chủng loại, màu sắc, hình dáng. Không dễ để tìm kiếm một công ty sản xuất ô dù uy tín, chất lượng.

Như chúng ta đã biết ô dù cầm tay là vật dụng cần thiết với đời sống của mỗi người, mục đích ban đầu của nó là dùng để che mưa, che nắng, tuy trải qua hàng trăm năm ô dù vẫn giữ được sự cần thiết của nó. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn công ty sản xuất ô dù chất lượng mà giá cả vẫn đảm bảo.

Lựa chọn công ty sản xuất ô dù

Với sự phát triển của xã hội, các ngành khoa học kỹ thuật phát triển, công nghệ sản xuất ô dù cũng từng bước lớn mạnh, ngày nay con người sản xuất ô dù cầm tay như vật phẩm làm phụ kiện, thời trang thể hiện đẳng cấp, sự thanh lịch và ngoài ra còn in logo lên ô dù dùng để làm quảng cáo.

Lựa chọn công ty sản xuất ô dù

Cấu tạo của ô dù bao gồm có 3 phần chính:

  • Tán dù thường được các cơ sở sản xuất ô dù dùng chất liệu vải để sản xuất ô dù như Polyester, nylon, Pongee, satin… Thêm nữa nó còn là một lớp phủ trên dù để chống thấm nước và ánh nắng, ngày nay các nhà máy sản xuất ô dù thường dùng các loại vải tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho những chiếc dù sản xuất ra.
  • Khung dù hay còn gọi là thân dù, ngày nay được gọi với cái tên “kèo” thường được làm bằng gỗ, đây là phần quan trọng nhất trong quy trình sản xuất ô dù để đánh giá sự chắc chắn của một cây dù, là phần kết nối giữa các chi tiết khác của cây dù như tay cầm và tán dù.
  • Tay cầm dù còn gọi là cán dù được kết nối với các trục ở phần cuối của quá trình này, thường được các cơ sở chuyên sản xuất ô dù lựa chọn các nguyên liệu từ gỗ, nhựa, nhôm, EVA, cao su hoặc da. Tay cầm dù thể hiện sự đẳng cấp cho cây dù chính vì vậy có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay có cán độc lạ ra đời.
  • Ngoài ra còn có các chi tiết phụ khác như khung dù: khung dù là phần quan trọng để liên kết giữa vải dù và khung dù, các doanh nghiệp sản xuất ô dù thường chọn khung dù làm bằng các chất liệu kim loại và được liên kết với khung dù bằng một trục, trục này có thể di chuyển lên xuống để đóng hay mở dù, tất nhiên ở phần cuối của hung dù (gần tay cầm) có một nút để cố định trục này.

Các công ty sản xuất ô dù

Quy trình sản xuất của các công ty sản xuất ô dù quảng cáo

Với quy mô sản xuất ô dù quảng cáo thường rất lớn thì hầu hết các nhà máy sản xuất ô dù đều có một trung tâm thiết kế và một xưởng sản xuất, ngoài ra còn có nhiều phân xưởng sản xuất dù quảng cáo với nhiều công đoạn khác nhau, cùng nhau tạo nên một quy trình sản xuất ô dù chuyên nghiệp và hiện đại:

  • Đầu tiên phải kể đến là bộ phận thiết kế – tạo mẫu – giác đồ: Bắt đầu của quy trình sản xuất ô dù là sẽ có người thiết kế làm việc trên máy vi tính, sử dụng các công cụ phần mềm chuyên dụng đảm bảo tính thẩm mỹ, chính xác cao trong máy cắt CNC để thiết kế và tạo ra những mẫu mã ô dù quảng cáo mới nhất.
  • Bộ phận cắt của các công ty sản xuất ô dù sẽ sử dụng dàn máy hiện đại bao gồm máy cắt phôi vi tính, dàn máy trải- cắt đầu bàn của Nhật Bản với đa tính năng hỗ trợ công việc một cách tốt nhất, nhanh nhất.

công ty sản xuất ô dù quảng cáo

  • Bộ phận In sử dụng dàn máy in bán tự động chuyên dụng với khả năng trồng màu chính xác rất cao cho hình ảnh với độ sắc nét rất cao trên các chất liệu vải.
  • Bộ phận công nhân may sản xuất ô dù quảng cáo sẽ được trang bị dàn máy may hiện đại: máy kim điện tử 1 kim, 2 kim, máy ổ lớn , máy chuyên dụng cho các hàng thun, hàng bạt, … để đáp ứng nhu cầu công việc trong các thời vụ cũng như các đơn hàng lớn.
  • Bộ phận hoàn thiện – thủ công thường lựa chọn công nhân tay nghề cao, làm việc tỉ mỉ đúng quy trình.

Tìm kiếm công ty sản xuất ô dù

Công ty Như Ý là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực quà tặng. Chúng tôi tự tin là một trong những doanh nghiệp sản xuất ô dù giá rẻ với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chất lượng và mẫu mã theo quy trình sản xuất ô dù chuyên nghiệp. Với một đội ngũ chuyên gia nhân viên hàng đầu chúng tôi cam kết cung cấp dù quảng cáo đảm bảo làm hài lòng các đối tác, khách hàng.

Chỉ cần nhấc máy gọi đến số Hotline 0906.791.898 hoặc truy cập website http://quangcaonhuy.com/ để nhận được tư vấn miễn phí và lựa chọn những sản phẩm ô dù chất lượng nhất.