Cúp lưu niệm ý nghĩa

Kết thúc một cuộc thi, thứ còn lại đầy ý nghĩa và nhắc ta nhớ đến tất cả những kỷ niệm tuyệt vời trong cuộc thi ấy cõ lẽ không có gì khác ngoài chiếc cúp lưu niệm. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, các tổ chức và cá nhân đã tự làm những chiếc cúp thật đẹp, thật giá trị để tặng thưởng cho những người xứng đáng.

dyb1400899737

Sự đa dạng của cúp lưu niệm

Bạn là người đam mê môn thể thao vua thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những trận cầu nóng bỏng trên sân cỏ những mùa World Cup, và chiếc cúp vàng vô địch qua từng mùa thi đấu cũng dễ gì bị lãng quên đúng không nào?

Tùy theo mục đích và quy mô của cuộc thi mà chất liệu làm nên chiếc cúp cũng có sự phân hóa rất đa dạng: Cúp vàng, cúp bạc, cúp đồng, cúp pha lê, cúp thủy tinh, cúp mica,…

Hình dáng và khuôn mẫu của những chiếc cúp cũng rất khác nhau, chủ yếu là được chế tác trên ý tưởng hay slogan đặc trưng của chương trình, của cuộc thi để nhắc người ta nhớ về cuộc thi đó. Một chương trình thật hay, thật ỹ nghĩa, chẳng hạn như giao lưu, nghệ thuật để làm từ thiện,… mà có những chiếc cúp lưu niệm để lại sẽ là kết thúc thật mĩ mãn.

Cúp lưu niệm – món quà độc đáo và sang trọng

xkl1419219460

– Cũng như môn thể thao vua, trong cuộc sống hay bất cứ cuộc thi nào khác, cúp là một sự chứng nhận cho những nỗ lực hết mình của một con người hay một tập thể.

– Và nếu bạn dùng chiếc cúp để làm một món quà tặng thì sẽ càng làm cho người bạn, người thân hay người quan trọng nào đó càng trở nên vui mừng hơn gấp nhiều lần.

– Khắc họa tất cả ý nghĩa của một cuộc thi, một chương trình, cuốn hút sự quan tâm của mọi người, là món quà vinh danh sự cố gắng nỗ lực, sự cống hiến hết mình của các cá nhân, tổ chức, và là món quà lưu niệm độc đáo, sang trọng,… chính là ý nhĩa lớn lao nhất mà những chiếc cúp lưu niệm mang lại.

Những chiếc cúp độc đáo ở Quà tặng Như Ý

Khi có bất cứ thắc mắc nào về cúp lưu niệm bạn vui lòng liên hệ với Quà tặng Như Ý để được tư vấn chu đáo nhất nhé! Địa chỉ:

+ Website http://quangcaonhuy.com

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM