Dây đeo thẻ

Một nhân viên văn phòng có tác phong nhanh nhẹn sẽ không thể nào thiếu đi chiếc bảng tên trên ngực áo. Để xây dựng được hình ảnh cá nhân đầy uy tín và phong cách đó bạn nên nhờ đến những chiếc dây đeo thẻ đơn giản nhưng tiện dụng.

Dây đeo thẻ đẹp

Công dụng của dây đeo thẻ
– Dễ dàng kiểm soát một khu vực
Thẻ nhân viên, thẻ học sinh hay thẻ thành viên,… là một hình thức kiểm soát an ninh tuyệt vời của bất kỳ đơn vị nào. Đặc biệt, chiếc dây đeo thẻ độc quyền chỉ có đơn vị bạn mới có thì càng làm cho công việc kiểm soát các hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

– Thể hiện tính chuyên nghiệp
Bạn đã từng mơ ước bước chân vào những tập đoàn lớn ngay từ cái nhìn đầu tiên về tác phong làm việc của nó chưa? Tính chuyên nghiệp sẽ làm nên một thương hiệu vô cùng mạnh mẽ bởi kỷ luật chặt chẽ, lúc này dây đeo thẻ sẽ trở thành thứ nội quy rõ ràng nhất buộc tất cả mọi người trong cùng một tổ chức phải tuân theo. Bước chân vào một công ty có đồng phục đẹp, có những chiếc thẻ bảng tên trang trọng được đeo trên cổ áo của nhân viên tạo cho khách hàng và đối tác cảm giác thân thiện và tin tưởng hơn rất nhiều.
Còn đối với riêng một cá nhân, thẻ bảng tên luôn hiện hữu gọn gàng trên cổ áo còn cho thấy tác phong làm việc linh hoạt, tận tụy với nghề và đặc biệt hình ảnh ấy tạo ấn tượng rất mạnh với đồng nghiệp, sếp và đối tác của công ty.
– Món đồ trang sức độc đáo
Dây đeo thẻ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau còn có thể trở thành món đồ trang sức độc đáo của riêng mỗi người.
– Đánh bóng hình ảnh công ty, doanh nghiệp
Một chiếc dây đeo thẻ mang màu sắc và biểu tượng đặc trưng của công ty sẽ là phương thức quảng bá thương hiệu một cách độc đáo, sáng tạo, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dây đeo thẻ đẹp – bền – giá rẻ tại quà tặng Như Ý
Tại Công ty Như Ý có rất nhiều mẫu dây đeo thẻ đẹp, bền, giá rẻ, thiêt kế độc đáo, có thể in chữ và hình ảnh đặc trưng để phục vụ cho mọi nhu cầu của cá nhân và công ty. Khi bạn có nhu cầu đặt hàng dây đeo thẻ nhằm đánh bóng tên tuổi, hình ảnh của đơn vị mình hãy liên lạc với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ:
+ Website http://quangcaonhuy.com
+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898
+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

1 Lời bình

 1. Quỳnh Anh

  Chào quangcaonhuy.com,

  Mình đang có nhu cầu muốn đặt 1 cái móc chìa khoá làm bằng vải dài và có in chữ trên đó. Không biết bên bạn có thể tư vấn cho mình thêm dựa trên yêu cầu đó không ạ?

  Thân,

  Quỳnh Anh.

  Hồi đáp

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *