Balo là một mặt hàng khá quen thuộc và rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Học sinh sinh viên không thể thiếu balo đi học, các công nhân viên chức không thể thiếu balo đựng laptop, các bạn phái yếu không thể thiếu phụ kiện balo đi kèm… Như vậy có rất nhiều đối tượng sử dụng đến chiếc balo xinh xắn, đáng yêu này. Tuy nhiên, mỗi người lại có sở thích cũng như sử dụng ba lô vào từng mục đích khác nhau. Cho nên may ba lô theo yêu cầu đang là xu thế hiện nay. Bài viết này sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn tiện ích của dịch vụ may ba lô theo yêu cầu.

May ba lô theo yêu cầu có những ưu điểm nổi trội gì?

Khi đặt may ba lô theo yêu cầu người sử dụng thì chiếc balo đó chắc chắn sẽ thỏa mãn được hết những yêu cầu mà người đó đưa ra. Vì thế, balo sẽ thể hiện được phần nào tính cách của chính chủ nhân.

Ngoại trừ trường hợp người ta đặt may để làm phần thưởng hay quà tặng thì có thể không đúng với tính cách, phong cách của chính chủ nhân vì có thể người đặt may chưa hiểu hết về con người họ. Chẳng hạn, các bạn là người thích phong cách thể thao thì chắc chắn ba lô các bạn yêu cầu họ may cũng sẽ đậm chất thể thao, cá tính, năng động. Ngược lại, với những bạn thích kiểu điệu đà, công chúa thì ba lô của những bạn này sẽ mang ấn tượng về thiết kế nữ tính, rườm rà về họa tiết hơn…
Khi đặt may ba lô theo yêu cầu các bạn sẽ có thể yêu cầu bên may ba lô làm theo kích thước mà mình mong muốn. Nếu các bạn đựng laptop thì sẽ có kích thước chung dành cho máy tính nhưng nếu các bạn sử dụng để đi học thì kích thước chắc chắn sẽ khác với balo đi chơi hay đi du lịch. Với những bạn thường xuyên phải đi công tác xa nhà thì cần sử dụng những chiếc balo kích thước lớn để có thể chứa được lượng đồ lớn cho những ngày dài công tác.

Bên cạnh đó, mẫu mã, hình dáng cũng là yêu cầu mà nhiều khách hàng đặt ra.Có thể những mẫu balo trên thị trường chưa làm ưng ý họ, có thể do để giữ kỉ niệm về một sự việc nào đó mà người ta sẽ yêu cầu may theo như ý tưởng của chủ sở hữu. Có thể vì con họ có tên gọi ở nhà là “thỏ” thì họ sẽ yêu cầu may ba lô theo hình con thỏ cùng với dòng chữ tên con để tặng cho con nhân dịp lần đầu tiên con đi học. Vì vậy, khi đặt may ba lô theo yêu cầu có thể giúp các bạn có những món quà ý nghĩa cho người thân của mình.

Màu sắc, chất liệu cũng là những thứ mà người sử dụng có thể đặt may theo yêu cầu. Màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng cho các bạn lựa chọn, phù hợp với sở thích, phong thủy… Còn chất liệu thì các bạn có thể yêu cầu tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Vải, dù, da, PVC, nhựa… đều là những chất liệu có thể sử dụng để may ba lô theo yêu cầu. Nếu bạn ở vùng có mưa nhiều thì nhựa sẽ là giải pháp tốt giúp đồ đạc trong balo không bị thấm nước…
Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu bên may thiết kế những chiếc balo có in logo để làm đồng phục cho công ty, nhà trường hoặc ghi tên con yêu lên ba lô để khi tới trường các cô có thể bảo quản đồ cho con dễ dàng hơn.
Tóm lại, với bài viết trên những tiện ích của dịch vụ may ba lô theo yêu cầu đã được làm rõ. Mặc dù giá cả có thể cao hơn so với balo có sẵn nhưng bù lại, balo may theo yêu cầu lại mang lại rất nhiều ưu thế mà ba lô có trên thị trường không có được.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com