SẢN PHẨM – QUÀ TẶNGQUÀ TẶNG SÁNG TẠO > ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN

Tạo không gian làm việc vui vẻ với đồng hồ để bàn tinh tế

Khi công việc của bạn tràn ngập căng thẳng, khi bạn không tài nào kiểm soát được thời gian của mình làm cho mọi thứ bị đảo lộn cả lên,… Hãy để những chiếc đồng hồ để bàn tinh tế nhất xóa tan đi mớ bòng bong đang đeo bám bạn. Không gian làm việc, học tập và không gian sống của bạn sẽ ngay lập tức ngăn nắp và sinh động trở lại. Cùng xem nhé!

dong-ho-de-ban-13

Đồng hồ để bàn độc đáo

Lợi ích thiết thực của đồng hồ để bàn

– Là người trợ lý đắc lực của bạn

Chỉ cần một cái liếc nhìn sơ qua bạn cũng biết chính xác lúc này là mấy giờ và nhanh chóng chuẩn bị cho cuộc hẹn quan trọng hay chuẩn bị cho một cuộc họp đầy căng thẳng sắp diễn ra. Hoặc khi bạn đang trong giờ làm việc mà có đồng nghiệp xung quanh thì rất khó để rút điện thoại ra xem thử mấy giờ đúng không nào? Giờ tan tầm của bạn sẽ luôn đúng hẹn nếu được người trợ lý đặc biệt – đồng hồ để bàn nhắc nhở âm thầm mà chuẩn xác.

– Là món quà tặng ý nghĩa

Đồng hồ để bàn là món quà tặng đi cùng năm tháng, nó không chỉ là người giữ thời gian cho mối quan hệ của bạn và những người quan trọng mà thực sự còn tạo ra luồng sinh khí mới nâng mối quan hệ ấy đến những bước ngoặt lý tưởng nhất.

dong-ho-de-ban-suemall-xe-dap-hoa

– Là món đồ trang trí tuyệt vời

Bàn làm việc của bạn và của người ấy sẽ thật sinh động với đồng hồ để bàn, ngày nào bạn cũng nhập cuộc với tinh thần sảng khoái thật tuyệt đúng không nào? Đó chính là chiếc đồng hồ nghệ thuật trừu tượng, là chiếc đồng hồ in bức tranh phong cảnh thơ mộng hay là chiếc đồng hồ lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất của chính mình,… Đâu chỉ trang trí, đâu chỉ xem giờ,… đó còn là món quà thể hiện tất cả tình cảm chân thành mà con người dành cho nhau đấy chứ!

Tranh đồng hồ để bàn

Tô điểm cho cuộc sống với đồng hồ quà tặng của Như Ý

Một không gian quá đẹp với những chiếc đồng hồ độc đáo và tràn đầy ý nghĩa. Bạn có muốn chiếm trọn không gian ấy cho riêng mình? Hãy cùng đến với Quà tặng Như Ý để có được những chiếc đồng hồ để bàn tinh tế và trang nhã nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

+ Website http://quangcaonhuy.com/qua-tang-the-thao-golf

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM