Để quảng cáo thương hiệu sản phẩm của một doanh nghiệp trên một chiếc đồng hồ, thì cần phải có những thiết kế mẫu mã độc đáo để người sử dụng luôn bị thu hút để có được nó. Hoặc một món quà tặng phẩm sẽ làm khách hàng đối tác trân trọng và luôn thích thú. Hãy cùng xem bài viết những loại đồng hồ treo tường độc đáo.

Những chiếc đồng hồ treo tường độc đáo không chiếm nhiều chi phí khi sản xuất nhưng sẽ chiếm nhiều tình cảm của người được nhận.

Đồng hồ treo tường

Lợi ích từ đồng hồ treo tường độc đáo

Chi phí để làm đồng hồ treo tường độc đáo không cao, những đồng hồ ngộ nghĩnh, ấn tượng hay những chiếc đồng hồ treo tường mini luôn chiếm một chi phí rất ít để làm quà tặng thương hiệu.

Các loại đồng hồ treo tường đẹp sẽ là một món quà một món tặng phẩm đặc biệt như làm đồ dùng trang trí như đồng hồ treo tường cao cấp, tạo không gian ấm cúng hơn như đồng hồ treo tường dễ thương, hay những đồng hồ nghệ thuật biểu hiện phong thủy.

Đồng hồ treo tường độc đáo sẽ quảng bá thương hiệu cho công ty bạn một cách hữu ích nhất, những hình ảnh, thương hiệu, logo được in ấn nổi bật sẽ làm người sử dụng khó quên.

Đồng hồ treo tường dễ thương

Các loại đồng hồ treo tường độc đáo

Đồng hồ treo tường dễ thương

Những loại đồng hồ treo tường dễ thương có thể dành tặng cho những đối tượng như tuổi trẻ, phụ nữ, các bạn gái hoặc những đối tượng nhỏ tuổi, đồng hồ treo tường độc đáo này sẽ làm cho các bé hoặc chị em phụ nữ thích thú khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm thương hiệu đó.

 Đồng hồ treo tường điện tử

Đồng hồ treo tường điện tử bao gồm những dạng đồng hồ có đèn kèm theo những loại đồng hồ kết hợp với các tranh ảnh hoặc phong cảnh như các đồng hồ vạn niên, loại này được tích hợp với đồng hồ treo tường có nhiệt kế, sản phẩm này thuộc dạng cao cấp nên sẽ làm cho không gian của căn nhà trở nên sang trọng, lịch sự và hiện đại hơn rất nhiều.

Đồng hồ treo tường có quả lắc

Đồng hồ treo tường có quả lắc, được ốp gỗ viền xung quanh, tạo nên sản phẩm sang trọng, quý giá tôn vẻ đẳng cấp cũng như cổ điển cho người sử dụng, đối với đồng hồ treo tường độc đáo này hoặc có quả lắc dạng đồng hồ treo tường hình bản đồ Việt Nam sẽ giúp cho việc quà tặng trở nên trang trọng hơn. Cùng với sự bền bỉ của chất liệu kết hợp với thiết kế tỉ mỉ sẽ làm cho đồng hồ treo tường thành một vật trang trí cao cấp.

Đồng hồ treo tường chạy pin

Đồng hồ treo tường chạy pin

Đồng hồ treo tường chạy pin là một loại đồng hồ phổ biến nhất với giá và chi phí rẻ, cùng nhiều mẫu mã khác nhau. Những sản phẩm liên quan có thể là đồng hồ treo tường có báo thức, đồng hồ treo tường có nhạc, đồng hồ treo tường có đo nhiệt độ, đồng hồ treo tường dạ quang.

Đồng hồ quả lắc

 Đơn vị sản xuất in logo đồng hồ treo tường độc đáo

Công ty quảng cáo Như Ý là một đơn vị chuyên trong các lĩnh vực quà tặng, cùng với những nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm,sẽ giúp những doanh nghiệp có những sản phẩm tốt nhất, mang đến hình ảnh  chuyên nghiệp cho công ty bởi các nghệ nhân lành nghề cùng những đội ngũ thiết kế sáng tạo, gởi gắm những thông điệp cũng như xây dựng một ý nghĩa riêng cho công ty của bạn.

Những loại đồng hồ treo tường độc đáo ở Như Ý sẽ mang đến một chính sách giá tốt nhất, cùng những dịch vụ bảo trì bảo hành phù hợp nhất.