Ngày nay, với những ưu điểm của lịch vạn niên, sản phẩm này đang được thịnh hành và được nhiều người đón nhận với nhiều kiểu dáng khác nhau. Vậy đâu là những ưu điểm của đồng hồ treo tường lịch vạn niên mà mọi người đón nhận hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Đồng hồ treo tường lịch vạn niên không chỉ dừng lại là thông báo giờ mà còn được trang bị những tính năng ưu điểm vượt trội khác.

Lịch treo tường vạn niên

Những ưu điểm của đồng hồ treo tường lịch vạn niên

  Ưu điểm hiển thị của đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Đối với những ưu điểm hiển thị của đồng hồ treo tường lịch vạn niên thì phải nói đến chức năng của đồng hồ treo tường tranh điện lịch vạn niên, với những hình ảnh sắc nét cùng với những đèn hiển thị phía sau đồng hồ treo tường vạn niên còn là một sản phẩm đèn ngủ hữu dụng.

Bên cạnh đó tính năng hiển thị của sản phẩm được biết đến với những hiện thị thời gian bằng giờ phút, hiển thị lịch dương gồm đầy đủ các thông tin như:thứ, ngày, ngoài ra có thể hiển thị được lịch âm như ngày và tháng, bên cạnh đó đồng hồ treo tường vạn niên còn có tính năng hiển thị được nhiệt độ trong phòng.

 Đèn led rõ ràng cùng điều khiển trong đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Đèn led trong đồng hồ treo tường có lịch này được thiết kế hợp với mắt người nhìn, hệ thống và thiết bị chống chói, giúp mắt người nhìn có thể nhìn rõ số từ mọi hướng khác nhau, đồng thời việc các con số in đậm hơn sẽ giúp mọi người có thể nhìn rõ thông tin hiển thị trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Bên cạnh đó, đồng hồ treo tường lịch vạn niên còn được hỗ trợ để sử dụng thêm điều khiển từ xa giúp điều chỉnh được thời gian như ngày tháng năm hoặc bật tắt đèn trong đồng hồ và có chức năng điều khiển các bức tranh trong đồng hồ.

Tính năng hoạt động khi mất điện của đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Đồng hồ treo tường tranh điện lịch vạn niên được sử dụng với một nguồn pin là Utrafile với dung lượng lên đến 3.000mA có thể hoạt động tốt trong khoảng thời gian lên đến 24 giờ khi xảy ra những tình huống mất điện đột xuất. Sau khi có điện lại, pin sẽ được hệ thống hỗ trợ để nạp lại như bình thường.

Lịch có tính năng hoạt động tốt khi cúp điện

 Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Không nên để đồng hồ treo tường vạn niên bị thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột, không nên làm rơi đồng hồ hoặc cho máy bị va chạm, nên kiểm tra ngay sau khi xảy ra sự cố.

Không nên để đồng hồ treo tường lịch vạn niên bị thấm nước và khi chốt đóng của đồng hồ bị lỏng hoặc rơi ra ngoài, cần phải thay ngay chứ không nên đẩy mạnh những chốt khóa đó vào đồng hồ.

Mua đồng hồ treo tường lịch vạn niên ở đâu tốt nhất

Là một shop đồng hồ giá sỉ, vừa là một cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường, công ty quảng cáo Như Ý luôn cho ra thị trường những công nghệ sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ nhất, cũng là nơi bán đồng hồ treo tường uy tín và chất lượng tại tp HCM.

Với những tính năng ưu điểm có trong đồng hồ treo tường tranh điện lịch vạn niên, Như Ý còn có những đội ngũ thiết kế lành nghề giàu kinh nghiệm, thiết kế logo sản phẩm hoặc những ý tưởng thương hiệu để thích hợp cho việc tặng đồng hồ cho đối tác hoặc những khách hàng thân thiết để quảng bá thương hiệu tốt nhất Hãy truy cập vào web www.quangcaonhuy.com để được tư vấn tốt nhất.