Quảng Cáo Như Ý luôn gửi đến những khách hàng thân yêu của mình giá in áo đồng phục cạnh tranh và tương xứng với chất lượng sản phẩm nhất. Những đối tượng thường sử dụng áo thun đồng phục chất lượng.

Thị trường in ấn áo đồng phục tại Việt Nam đang ngày càng phát triển hơn, nhiều công ty, trung tâm in ấn đã ra đời với chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Và một trong số những công ty in ấn tiêu biểu chính là công ty Quảng Cáo Như Ý. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những đối tượng thường có nhu cầu in áo đồng phục giá rẻ, báo giá in áo đồng phục công nhân, công ty, lớp,… và những đặc điểm nổi bật của dịch vụ in áo giá rẻ của Quảng Cáo Như Ý.

Những đối tượng có nhu cầu in áo đồng phục hiện nay:

Những đại gia đình:

Đại gia đình là một gia đình với từ 3 thế hệ trở lên, đặc điểm của đại gia đình chính là sự đông đúc và gắn kết. Chính vì vậy, nhiều người hay có xu hướng in áo đồng phục giá rẻ cho gia đình lớn của mình để tình cảm những thành viên ngày càng gắn kết hơn.

In áo đồng phục gia đình rất phổ biến hiện nay

Học sinh, sinh viên:

Học sinh, sinh viên là một trong những đối tượng có nhu cầu in áo đồng phục nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đối với học sinh, sinh viên thì giá làm áo đồng phục lớp là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, họ thường tìm các shop bán áo thun giá sỉ. Tuy nhiên, những shop áo thun giá sỉ thường có mẫu mã quá phổ biến và dễ bị trùng lặp. Lúc này, dịch vụ in áo đồng phục giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên.

Những công ty, tổ chức, doanh nghiệp:

Những công ty, tổ chức, doanh nghiệp thường có xu hướng in áo đồng phục giá rẻ cho công nhân, nhân viên của mình để khách hàng của họ dễ nhận biết hơn. Việc báo giá áo đồng phục công ty cũng là điều phổ biến của các đơn vị in ấn vì giá thành cũng chính là yếu tố quan trọng khi các công tin chọn lựa nơi in áo đồng phục.

Các công ty thường lựa chọn in ấn đồng phục cho công nhân, nhân viên

Báo giá in áo đồng phục mới nhất trên thị trường:

Báo giá áo đồng phục công nhân:

Giá áo đồng phục công nhân phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, màu sắc và tính chất công việc của công nhân, giá áo trung bình là khoảng  135.000 – 350.000 đồng / cái. Giá có thể được giảm nếu bạn đặt áo với số lượng nhiều.

Bảng giá áo đồng phục lớp:

  • Đối với số lượng đặt áo là dưới 9 cái, giá áo đồng phục lớp sẽ từ 115.000 đến 120.000 ngàn đồng.
  • Đối với số lượng đặt áo là từ 31 – 60 cái, giá áo sẽ từ 85.000 đến 90.000 ngàn đồng.
  • Đối với số lượng đặt áo từ 101 – 200 người, giá áo sẽ từ 75.000 đến 80.000 đồng.

Đây là mức giá trung bình trên thị trường, độ chính xác của nó chỉ mang tính tương đối. Tùy vào địa chỉ sản xuất mà giá áo sẽ là cao hoặc thấp.

In áo đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín cao với Quảng Cáo Như Ý:

Quảng Cáo Như Ý là một công ty có độ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu  tiềm lực, Như Ý luôn tự tin sẽ đem đến mức giá in áo đồng phục tốt nhất cho khách hàng.

Như Ý cung cấp dịch vụ in áo đồng phục uy tín, giá rẻ cho mọi nhà

Tại Quảng Cáo Như Ý, bạn sẽ được tư vấn về giá áo đồng phục mùa đông, giá áo đồng phục Phương Thảo, giá áo đồng phục học sinh, … để khách hàng có thể lựa chọn áo đồng phục một cách minh bạch và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế của công ty cũng rất năng động, sáng tạo, đưa đến những mẫu thiết kế áo đồng phục uy tín cho khách hàng.

Liên hệ ngay với Quảng Cáo Như Ý để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có được giá in áo đồng phục hợp lý nhất với Quảng Cáo Như Ý.