Hộp đựng namecard

Bạn là một người làm kinh doanh, là chủ sở hữu một doanh nghiệp hay bạn thường xuyên phải đi gặp mặt khách hàng thì tất nhiên bạn không thể thiếu namecard đúng không? Hãy nhìn lại chỗ đựng namecard của mình đi nào! Nếu nó chưa được đẹp mắt, nó trông cũng bình thường và chưa xứng với đẳng cấp của bạn thì thật là đáng tiếc. Hãy làm cho công việc làm ăn của mình khởi sắc lên cùng với những hộp đựng namecard độc đáo và tinh xảo nhé!

hop-namecard-02

Hộp đựng namenard bằng chất liệu gỗ

Sự đa dạng của hộp đựng namecard kiểu mới

Đã qua rồi cái thời của những chiếc hộp đựng danh thiếp bằng nhựa, giấy bìa hay mica vừa không tiện dụng lại ít thẩm mỹ nữa. Ngày nay, cùng với sự lên đời của những tấm danh thiếp thì hộp đựng namecard cũng đòi hỏi phải có sự cách tân cho xứng tầm.

Tấm danh thiếp in đầy đủ và trang trọng tên công ty, địa chỉ liên hệ và nét độc đáo của đơn vị bạn sẽ trở nên thật giá trị nếu được đặt trong những chiếc hộp độc đáo và hoàn toàn không “đụng hàng”.

– Hộp đựng bằng chất liệu da: Với những thiết kế mới lạ, đầy tính sáng tạo trên chất liệu da cao cấp, hộp đựng namecard đã trở thành một chiếc ví nho nhỏ mà bạn dễ dàng cho vào túi xách, túi áo quần và khi sử dụng thì nhanh chóng khỏi phải nói.

hop-namecard-03

Những chiếc hộp đẹp như vậy dễ dàng cho vào túi xách hay túi áo quần

– Bạn có muốn công ty mình có một văn hóa namecard thật sành điệu không nào? Vậy hãy cùng cải tổ hộp đựng danh thiếp với chất liệu gỗ nhé! Những loại gỗ chất lượng tốt được khéo léo chế tác, chạm khắc thành những món đồ thủ công mỹ nghệ tuyệt đẹp sẽ cho bạn nơi đựng namecard thật lý tưởng. Đặc biệt, công nghệ khắc chữ laser sẽ in những hình ảnh, địa chỉ, câu slogan nổi tiếng của công ty bạn một cách sắc xảo nhất lên chính sản phẩm rất quan trọng đối với một người làm kinh doanh.

Hộp đựng namecard tại quà tặng Như Ý

Hãy cùng làm cho đối tác ngưỡng mộ, làm cho công việc thêm tiện lợi và rèn luyện tính cẩn thận tỉ mỉ của đội ngũ nhân viên công ty mình với những hộp đựng namecard thật xinh xắn, thật độc đáo và thật sáng tạo khi đến với Quà tặng Như Ý bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

+ Website http://quangcaonhuy.com

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM