Đồng hồ có thể được tìm thấy ở rất nhiều cửa tiệm khác nhau. nhưng bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo với cách làm đồng hồ treo tường độc đáo.

Nếu có thể tự tay sắp xếp và đem lại cho chúng một hơi thở mới từ sự sáng tạo của bạn thì mọi việc sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài ý tưởng thú vị về cách làm đồng hồ treo tường chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi thích thú.

Cách làm đồng hồ treo tường tại nhà

Vậy hãy chuẩn bị đồ ngay để thực hiện việc treo đồng hồ treo tường đơn giản này nhé:

  • 1 chiếc đồng hồ treo tường mặt tròn.
  • Màu acrylic trắng, cọ vẽ.
  • Giấy decal, họa tiết tùy ý.
  • Kéo, bút vẽ.
  • Băng keo bản to.

cách làm đồng hồ treo tường đẹp

Các bước làm đồng hồ treo tường

  • Đầu tiên, để làm đồng hồ treo tường bạn tháo bộ đồng hồ và kim ra khỏi mặt đồng hồ.
  • Tiếp tục, bạn đo và vẽ kích thước mặt đồng hồ lên mặt sau miếng decal rồi dùng kéo cắt ra theo phần đã vẽ.
  • Bạn dán miếng decal vừa cắt lên mặt đồng hồ. Nếu muốn chiếc đồng hồ của mình trông thật hơn, bạn có thể dán decal lên cả mép viền xung quanh nữa nhé!
  • Bước tiếp theo, bạn hãy dán băng dính lên giữa mặt đồng hồ, sau đó, dùng sơn sơn 1 bên của mặt đồng hồ, lấy băng dính ở giữa làm dải phân cách.
  • Sau khi sơn xong và đợi sơn khô, bạn chỉ việc gắn kim và pin vào đồng hồ thôi này.

cách làm đồng hồ treo tường nên biết

Có thể chiếc đồng hồ ban đầu của bạn với nhiều họa tiết hơi trẻ con nhưng chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã có thể biến chúng thành hiện đại, sang trọng rồi. Với cách làm đồng hồ treo tường đơn giản như này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện “thay áo mới” cho nhiều chiếc đồng hồ, thêm nữa, có thể làm đồng hồ mới chỉ đơn giản với miếng decal và một vật cứng tương tự như mặt đồng hồ và lắp pin cùng kim đồng hồ vào là được này.

Cách làm đồng hồ treo tường để tặng

Khi tặng cho ai đó một món quà do chính tay mình làm, chắc chắn họ sẽ hiểu rằng bạn thực sự quan tâm đến họ. Bạn đã từng nghĩ đến ý tưởng tự làm đồng hồ treo tường để tặng bạn bè, người thân chưa? Nghe có vẻ khá phức tạp nhưng nó toàn dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Hãy bắt đầu với những cách làm đồng hồ treo tường đẹp có hình thú nuôi dễ thương. Đầu tiên bạn cần có hình mẫu con chó, mèo hoặc động vật mà bạn yêu thích rồi in hình này ra, sau đó gắn kim đồng hồ lên mặt chú chó bằng keo dán. Sau đó chấm 4 nốt tròn biểu hiện cho 12h, 3h, 6h và 9h. Cuối cùng bạn chỉ cần cắt một đoạn giấy mô hình theo hình mẫu chú chó vừa cắt để làm cho chiếc đồng hồ trở nên dày dặn và cần gắn máy đồng hồ vào.

cách làm đồng hồ treo tường tại nhà

Một chiếc đồng hồ làm bằng lát gỗ mỏng cũng rất thú vị bởi vì nó có một nét duyên dáng mộc mạc đáng yêu và rất dễ thực hiện. Hơn hết, với tính tối giản, nó phù hợp với nhiều không gian cổ điển lẫn hiện đại. Tất cả những thứ bạn cần để làm nên nó là một miếng gỗ, 2 cây kim và máy đồng hồ cùng 1 ít keo dán.

Công ty Như Ý chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng và chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp nhất, chất lượng nhất, với giá thành vô cùng phải chăng. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đồng hồ treo tường phù hợp nhất. Chỉ cần gọi đến số Hotline 0906 791 898 hoặc truy cập website http://quangcaonhuy.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.