In áo đồng phục công ty ngày nay đang trở thành xu thế mới. Bên cạnh mục đích tạo sự đồng bộ doanh nghiệp, còn góp phần xây dựng thương hiệu.

Vì sao nên tạo dựng áo đồng phục riêng cho công ty ?

Khi may áo đồng phục công ty, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tùy thuộc vào yêu cầu riêng biệt của công ty đó. Phần được in trên áo thường là logo hay slogan. Đây chính là hình thức quảng bá tên tuổi của công ty một cách hiệu quả mà ít tốn kém.

May áo đồng phục công ty cũng thể hiện sức mạnh tập thể, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của tập thể, không chỉ áo đồng phục công ty đẹp mà còn phải có nhiều size. Dáng áo phải phù hợp với cơ thể và chất liệu phải tạo được sự thoải mái cho người mặc.

Lựa chọn chất liệu cho đồng phục đẹp

Khâu lựa chọn chất liệu để in áo đồng phục công ty là vô cùng quan trọng. Tùy vào tính chất công việc, bạn sẽ xem xét lựa chọn chất liệu nào ? Hiện nay trên thị trường, áo đồng phục công ty thường dùng hai loại hình là áo thunáo sơ mi. Tuy nhiên, áo thun đồng phục thường được lựa chọn nhiều hơn. Bởi sự năng động, phù hợp với nhiều dáng người, dễ thiết kế và giá thành phải chăng.

Chất liệu dùng để in áo thun khá đa dạng. Loại vải phổ biến thường là cotton 100% hoặc vải cotton có pha thêm chất phụ gia. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lựa chọn tính co dãn nhiều hay ít của từng loại vải (2 chiều hoặc 4 chiều). In áo thun đồng phục chất lượng cao thường sẽ chọn loại vải cotton 100% kèm theo độ co dãn, 4 chiều mang lại sự năng động, thoải mái, thấm hút mồ hôi nhanh. Người mặc cũng dễ dàng hơn khi vận động nhiều.

In đồng phục công ty với thiết kế không đụng hàng

Tiêu chí “độc và lạ” là được quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn đồng phục đẹp cho công ty. Vậy làm cách nào để bạn tìm được mẫu thiết kế đồng phục đẹp và không đụng hàng?

Nếu có khả năng, công ty bạn có thể tự đề ra một mẫu thiết kế mang thương hiệu riêng biệt. Sau đó, bạn nên đến cơ sở may áo đồng phục công ty để được tư vấn thêm về chất liệu sao cho phù hợp. Bạn nên chọn áo thun hay áo sơ mi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến thẳng cơ sở in áo đồng phục công ty và yêu cầu thiết kế một mẫu riêng “không đụng hàng” cho riêng doanh nghiệp của bạn. Những chuyên viên thiết kế sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn về loại áo, dáng áo, chất liệu phù hợp. Một chiếc áo đồng phục đẹp thường được dùng màu sắc chủ đạo của công ty, làm nổi bật được logo, slogan hay tôn chỉ hoạt động của công ty đó.

Việc tư vấn đề thiết kế và số đo khi in áo đồng phục công ty cũng rất quan trọng. Vì áo phải đáp ứng yêu cầu đẹp – độc đáo và đảm bảo chất lượng, được nhiều người yêu thích. Mỗi dòng áo hoặc cơ sở sản xuất áo thun sẽ có những size áo riêng, size số hoặc size chữ đều sẽ được tư vấn rất kỹ để phù hợp với nhiều dáng người.

Cơ sở sản xuất đồng phục công sở đẹp và uy tín

Trên thị trường có nhiều cơ sở in áo đồng phục công ty với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn đừng nên ham rẻ mà chọn địa chỉ kém chất lượng. Bạn nên tham khảo địa chỉ uy tín in áo đồng phục nhanh nhưng giá thành hợp lý.

Các cơ sở sản xuất áo thun đồng phục chất lượng sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo. Không chỉ áo đồng phục công ty đẹp mà còn thật riêng biệt, thiết kế mới lạ không đụng hàng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Áo đồng phục công sở phải thể hiện được tinh thần riêng của doanh nghiệp. Đa số nhân viên yêu thích nhất sẽ tạo nên sự đồng lòng và đoàn kết nội bộ. Đồng phục đẹp cũng chính là cách tạo nên cái nhìn thiện cảm và ấn tượng, góp phần giúp công ty quảng bá thương hiệu thật hiệu quả.

Đặc biệt là các cơ sở sản xuất áo thun công sở, nên lựa chọn cẩn thận chất liệu vải và chất liệu in. Những cơ sở sản xuất áo thun uy tín sẽ cho bạn tham khảo nhiều mức giá phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau. In áo thun đồng phục cũng cần lưu ý đến màu in có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có độ bền màu cao tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mặc. Lựa chọn chất liệu vải thun cũng phải bền màu, không dễ phai màu, không nhuộm quá nhiều màu và hóa chất độc hại để đảm bảo an toàn cho nhân viên công ty bạn nhé.

In áo đồng phục công ty là một hình thức hỗ trợ quảng bá, xây dựng thương hiệu và đoàn kết nội bộ công ty vô cùng hiệu quả với chi phí hợp lý. Thiết kế một sản phẩm áo đồng phục công sở đẹp và chất lượng nằm trong tầm tay khi bạn tìm đến Công ty TNHH Quảng cáo Như Ý. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chuyên viên thiết kế tận tình và tay nghề cao sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lựa chọn.

Quý công ty sẽ hoàn toàn hài lòng với các thiết kế áo đồng phục công sở độc – đẹp – lạ với giá cả thật hợp lý. Hãy để Như ý giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương theo phong cách của bạn.