Hiện nay đồng phục doanh nghiệp không chỉ chú trọng trong thiết kế mà việc in áo thun công ty cũng rất được chú trọng để thể hiện hình ảnh.

Việc thể hiện hình ảnh và phong cách cũng như lưu lại dấu ấn trong tâm trí đối tác và người tiêu dùng luôn là yêu cầu cần thiết cho mọi doanh nghiệp. In áo thun đồng phục cũng là một cách tốt lại tiết kiệm chi phí và góp phần làm thương hiệu rất hiệu quả.

Nhu cầu in áo thun công ty

In áo thun công ty đang là nhu cầu tất yếu của doanh nghiệp

Áo thun là trang phục thường được sử dụng để làm đồng phục doanh nghiệp bởi tính tiện dụng, thoải mái, dễ ứng dụng lại có thể sáng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau chỉ với cách đơn giản là thay đổi họa tiết hay slogan in trên áo. Chất liệu thun cotton còn hỗ trợ rất tốt cho công việc in ấn. Chính bởi điều này dịch vụ in áo phông đồng phục mọi nơi đều được người tiêu dùng quan tâm.

Ngày nay việc in áo phông đồng phục không dừng lại ở việc có một trang phục giống nhau giữa các nhân viên mà nó còn phải thể hiện được màu sắc cũng như gửi gắm những thông điệp của doanh nghiệp. Chính bởi vậy các công ty thường đưa ra những dịch vụ in áo phông theo yêu cầu nhiều khu vực khác nhau giúp các doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo trong bộ đồng phục của mình. Không chỉ đối tượng sinh viên mới muốn tìm kiếm dịch vụ in áo lớp giá rẻ mà các doanh nghiệp cũng luôn tìm đến những đơn vị in đồng phục giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Mặc dù có thể tìm thấy các đơn vị in áo phông giá rẻ nhiều khu vực nhưng để có được sản phẩm chất lượng thì cần phải có lựa chọn kỹ càng.

In áo thun công ty giá rẻ được ưa chuộng

Tiêu chuẩn in áo thun công ty

Dù yêu cầu của công ty bạn là in áo đồng phục giá rẻ nhưng có 3 tiêu chuẩn mà bạn nên cân nhắc chính là chất liệu vải, đường may và hình in để đảm bảo có một sản phẩm chất lượng. Trước hết chất vải sử dụng nên là những loại thoáng mát, thấm hút mồ hôi và dễ cử động, di chuyển như cotton, nỉ da cá,… Các chất liệu này cũng dễ dàng hơn cho việc thực hiện in áo thun.

In áo thun công ty có nhiều tiêu chuẩn

Một số kỹ thuật thường được sử dụng trong việc in áo phông giá rẻ tại các công ty là in chuyển nhiệt và in lụa. Mỗi loại đều có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng của mình. In lụa có thể chủ động điều chỉnh được lượng mực in với chi phí thấp hơn đáng kể nhưng số lượng áo in được lại không nhiều, chất lượng hình in cũng không thật sự sắc nét. Bên cạnh đó in chuyển nhiệt lại cho màu sắc và hoa văn cực kỳ sắc nét nhưng lại chỉ thích hợp với những màu vải sáng và chi phí lại đội lên khá cao. Chính vì vậy khi công ty có nhu cầu in áo thun giá rẻ bạn nên cân nhắc kỹ nhu cầu để lựa chọn.

Đối với dịch vụ in áo phông rẻ ở nhiều đơn vị còn có thêm hỗ trợ tư vấn thiết kế bởi vậy bạn nên trao đổi thật rõ đặc điểm sản phẩm cũng như những giá trị công ty muốn mang tới để có thể sáng tạo những hoa văn và thông điệp có ý nghĩa, thể hiện rõ hình ảnh doanh nghiệp. In áo phông rẻ nhưng phải chất lượng chính là điều mà bạn nên quan tâm.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm kiếm được địa chỉ in áo giá rẻ cho công ty của mình, hãy liên hệ ngay với quảng cáo Như Ý. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn tràn đầy ý tưởng sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đặc trưng, ấn tượng. Truy cập ngay http://quangcaonhuy.com để lựa chọn dịch vụ phù hợp.