Những kỹ thuật thường sử dụng khi in áo thun đồng phục giá rẻ

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại có rất nhiều kỹ thuật được sáng tạo và ứng dụng trong việc in áo thun đồng phục giá rẻ mang lại sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp.

Ngày nay việc sử dụng áo phông đồng phục lớp ngày càng trở nên phổ biến kéo theo nhu cầu in áo thun lớp cũng gia tăng. Nhu cầu có được chiếc áo phông đồng phục đẹp nhất đã khiến yêu cầu dành cho các dịch vụ in ấn cũng phức tạp hơn trước. Chính bởi điều này rất nhiều kỹ thuật in ấn mới ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn của người tiêu dùng.

In áo phông đồng phục giá rẻ bằng phương pháp in lụa

In áo thun đồng phục giá rẻ với in lụa

Đây có lẽ là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong việc in áo đồng phục lớp nhiều khu vực hiện nay. Ứng dụng phương pháp này có thể in ấn số lượng lớn và có thể thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau. Giá thành rẻ nên phương pháp này rất phù hợp với nhu cầu in đồng phục lớp giá rẻ. Mặc dù chất lượng hình in khá sắc nét nhưng in lụa lại không thể cho ra các chi tiết phức tạp hay có độ chuyển đổi màu sắc bởi vậy với những loại áo đồng phục lớp dễ thương với những họa tiết phức tạp có lẽ là khó thực hiện. Thời gian chuẩn bị dài cũng là một hạn chế của in lụa so với các phương pháp khác.

In áo phông đồng phục giá rẻ bằng phương pháp in ép nhiệt

In ép nhiệt thường được sử dụng để in áo thun đồng phục giá rẻ

Trong kỹ thuật in ép nhiệt, hình in được thiết kế ra giấy chuyên dụng sau đó sử dụng máy ép với nhiệt độ cực cao để màu thấm vào từng sợi vải trên áo và tạo thành hình in hoàn chỉnh. Chính nhờ điều này, hoa văn họa tiết in trên áo sẽ có độ bền cao hơn. Đối với những thiết kế áo đồng phục lớp ngộ nghĩnh với gam màu sáng thì đây là phương pháp rất thích hợp. Một lưu ý quan trọng là in ép nhiệt sẽ cho họa tiết sắc nét nhất với vải Polyester nhưng lại không thể thực hiện trên vải 100% cotton nên sẽ phù hợp hơn với các loại áo đồng phục lớp có cổ hay áo đồng phục lớp dài tay mặc trong mùa thu đông.

Chất lượng in của phương pháp này lại phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu vải và giá thành cũng tương đối cao nên nếu lựa chọn in áo đồng phục lớp với in ép nhiệt thì cần phải cân nhắc và trao đổi kỹ lưỡng.

In áo phông đồng phục giá rẻ bằng phương pháp in kỹ thuật số

In áo thun đồng phục giá rẻ chất lượng với in kỹ thuật số

Đây có lẽ là phương pháp mang tới những mẫu áo đồng phục lớp cực chất nhờ chất lượng hình in sắc nét, màu sắc sống động. Tuy nhiên thời gian in sẽ rất lâu bởi nó thao tác trực tiếp trên từng sản phẩm, chi phí dành cho phương pháp này cũng là cao nhất nhưng bù lại bạn sẽ có được những chiếc áo đồng phục lớp cực độc với hạ tiết độc đáo, ấn tượng, thể hiện rõ bản sắc. Do hạn chế về thời gian nên phương pháp này chỉ phù hợp với những tập thể có ít thành viên hoặc sẵn sàng chờ đợi trong khoảng thời gian dài.

Là một địa chỉ in ấn đáng tin cậy, ngoài việc mang tới dịch vụ in đồng phục lớp chất lượng, quảng cáo Như Ý còn tư vấn thiết kế, giúp các tập thể có được sản phẩm độc đáo, ấn tượng nhất. Dù yêu cầu là áo đồng phục lớp đẹp có cổ hay những thiết kế cổ tròn năng động thì đội ngũ nhân viên của Như Ý đều có thể đáp ứng và đưa ra hỗ trợ chính xác nhất. Hãy liên hệ http://quangcaonhuy.com để Như Ý có thể giúp bạn.