In đồng hồ quảng cáo là một trong số những phương pháp marketing chi phí thấp mà đem lại được rất nhiều lợi ích kèm theo.

Đồng hồ ngoài chức năng để xem giờ còn là một vật phẩm đóng vai trò không thể thiếu ở mọi nơi. Chính vì vậy, ý tưởng in đồng hồ quảng cáo được đề ra như một giải pháp tiếp thị hoàn hảo cả về giá cả và tính hiệu quả.

Dịch vụ in đồng hồ quảng cáo tiện dụng và tiết kiệm chi phí

Vì sao bạn nên chọn in đồng hồ quảng cáo thay vì các chất liệu khác

Những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ in đồng hồ quảng cáo

In đồng hồ quảng cáo chỉ là một trong số những phương thức marketing thời hiện đại. Ngoài phương thức này còn tồn tại vô vàn những cách tiếp thị khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, các doanh nghiệp, tổ chức, nhà máy, cơ quan,… lại đề cao dịch vụ làm đồng hồ treo tường quảng cáo như một giải pháp hiệu quả nhất.

Quảng cáo trên đồng hồ vừa là cách để thể hiện ý nghĩa gìn giữ thời gian, bền bỉ cùng năm tháng của doanh nghiệp, vừa là món quà tri ân dành tặng khách hàng, đối tác. Việc làm đồng hồ quảng cáo cũng đóng góp một phần không nhỏ làm tôn lên giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, từ đó nhiều khách hàng tiềm năng sẽ biết đến và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

In đồng hồ quảng cáo thương hiệu

Hơn cả một lời tri ân

Những chiếc đồng hồ quảng cáo không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn đóng góp ý nghĩa tinh thần sâu sắc. Đối với hệ thống ngân hàng, trung tâm đào tạo, doanh nghiệp địa phương,… thì đồng hồ tranh quảng cáo chính là giá trị vững bền cho nhiệm vụ marketing thương hiệu bởi lẽ những dòng chữ, những logo của công ty được in trên những chiếc đồng hồ chuyên dụng này, không dễ dàng bị phai mờ hay mất đi.

Những chiếc đồng hồ treo tường quảng cáo này sẽ được đối tác treo lên tài chính doanh nghiệp hay nhà riêng của họ, nơi thu hút một lượng lớn những khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, không chỉ thay lời tri ân đến khách hàng, làm đồng hồ treo tường quảng cáo còn là một phương thức vô cùng thông minh để mở rộng sự hiểu biết của khách hàng về dòng sản phẩm của doanh nghiệp.

Một số mẫu in đồng hồ quảng cáo treo tường

Những kỉ niệm mãi mang theo

Những hình ảnh trên đồng hồ treo tường quảng cáo không dễ bị mất đi, hơn nữa những hình ảnh đó đã được chọn lọc và mang sứ mệnh truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng, đó có thể là một lời tri ân, một lời cam kết, hay một sự hứa hẹn về chất lượng,… tất cả những thông tin đó đều được in lên đồng hồ, rất rõ ràng và dễ nhận biết, đi sâu vào tâm trí khách hàng hoặc đối tác tiềm năng.

Những điểm thu hút khi sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo

Sử dụng đồng hồ treo tường quảng cáo đem đến những lợi ích mà ngay chính doanh nghiệp cũng không ngờ tới.

Thay lời tri ân cùng in đồng hồ quảng cáo

Chất liệu: Những chiếc đồng hồ treo tường làm quà tặng hay đồng hồ treo tường trang trí đều được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, sơn một lớp phủ và phủ bóng vô cùng tinh tế. Tại các cơ sở sản xuất đồng hồ treo tường, bạn sẽ bắt gặp những nghệ nhân khéo léo trên từng nét vẽ để tạo ra những sản phẩm đồng hồ giả gỗ vô cùng độc đáo khiến người xem không thể rời mắt.

Logo được in trên đồng hồ: sẽ không có doanh nghiệp nào tìm đến các shop đồng hồ giá sỉ mà lại không đặt in logo thương hiệu công ty mình. Bởi lẽ những mẫu quảng cáo đồng hồ này sẽ trở thành quà tặng cho đối tác, khách hàng. Việc lưu giữ những giá trị của doanh nghiệp bên trong chiếc đồng hồ tựa như sự khăng khít của doanh nghiệp và khách hàng, bền bỉ như thời gian.

In đồng hồ quảng cáo chuyên nghiệp

Thiết kế của đồng hồ quảng cáo

Đồng hồ quảng cáo sẽ được thiết kế dựa theo yêu cầu, khả năng chi phí và tính thực dụng của sản phẩm mà doanh nghiệp hướng tới.

Sử dụng dịch vụ in đồng hồ quảng cáo ở đâu

In đồng hồ quảng cáo với những lợi ích thiết thực trên đây chắc hẳn đã thuyết phục bạn muốn tìm ngay địa chỉ bán đồng hồ treo tường. Tuy nhiên nếu search dòng từ khóa “mua đồng hồ giá sỉ quảng cáo” trên các trang mạng hay Google, bạn sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi hàng nghìn lựa chọn được đề cập tới.

In đồng hồ quảng cáo treo tường cùng, Như Ý

Bạn băn khoăn không biết nên chọn cơ sở sản xuất đồng hồ quảng cáo nào chất lượng, uy tín và chi phí tiết kiệm nhất, hãy để công ty TNHH Quảng cáo Như Ý thay bạn gỡ rối những băn khoăn này.

Đến với dịch vụ sản xuất đồng hồ treo tường làm quảng cáo của Như Ý bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Như Ý sẽ giúp bạn thiết kế, làm ra những chiếc đồng hồ lưu niệm, đồng hồ treo tường làm quảng cáo vô cùng bắt mắt và ấn tượng khiến khách hàng nhìn một lần là nhớ mãi.

Như Ý cam kết sản xuất nhanh chóng, tiện lợi. Với công nghệ cao trong chế tạo cùng đội ngũ nhân viên tay nghề kinh nghiệm lâu năm, Như Ý tin rằng sẽ đem đến những lô hàng chất lượng, nhanh nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Như Ý – in đồng hồ quảng cáo đẹp toàn mỹ

Hệ thống mạng lưới dịch vụ của Như Ý phủ sóng tại 63 tỉnh thành, chính vì vậy, dù có những trở ngại về khoảng cách địa lý nhưng chúng tôi vẫn nỗ lực đem đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng.

In đồng hồ quảng cáo Như Ý – đem đến sự Như Ý trong sản phẩm toàn mỹ.