Balo quảng cáo là một vật dụng rất quen thuộc với người tiêu dùng. Họ được các cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty làm quà tặng hoặc tri ân khách hàng khi mua sản phẩm. Vậy balo quảng cáo là gì? Nó mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hiện nay?

Balo quảng cáo là gì?

Các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng, có hình thức quảng cáo cho mình bằng việc tặng quà có in hình logo thương hiệu, sản phẩm của công ty cho khách hàng. Có rất nhiều loại quà tặng quảng cáo và hiện nay, hình thức tặng balo quảng cáo thật sự rất có hiệu quả.

Balo quảng cáo là một loại hình giúp cho các cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Để quảng bá, trên mỗi ba lô có in hình thương hiệu của công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp, thậm chí là các sản phẩm công ty cung cấp. Khi các khách hàng sử dụng balo quảng cáo sẽ có những khách hàng khác nhìn thấy thương hiệu, tên công ty,… trên balo và từ đó,  nhiều người biết đến công ty đó.

Balo quảng cáo làm quà tặng doanh nghiệp

Lợi ích của balo quảng cáo là gì?

Tại sao lại chọn quà tặng là balo quảng cáo? Phải chăng vì các lợi ích tuyệt vời của balo quảng cáo mang lại:

Lợi ích đầu tiên của balo quảng cáo chính là tên thương hiệu, logo, hình ảnh sản phẩm sẽ được in hoặc thêu lên mặt và xung quanh ba lô, những nơi mà người ngoài có thể dễ dàng thấy nhất. Đó là chiến lược marketing của những doanh nghiệp thông minh.

Khi khách hàng sử dụng balo quảng cáo của bạn, thì thương hiệu và tên công ty của bạn sẽ được mang đi khắp mọi nơi, tăng tỉ lệ người biết đến công ty cũng như sản phẩm của công ty, mà bạn không mất nhiều chi phí cho việc quảng cáo trên truyền hình hay các kênh tiếp thị đắt đỏ khác.

balo là một sản phẩm rất cần thiết nên hầu như ngày nào khách hàng cũng sử dụng nó, như vậy thì thương hiệu của bạn sẽ được người khác nhớ dễ dàng hơn.

Chẳng cần tốn tiền thiết kế mẫu giấy quảng cáo và phải mất thời gian thuê người phát tờ rơi quảng cáo khi bạn có những balo quảng cáo.

Để tiết kiệm được một khoản tiền kha khá từ việc quảng cáo trên báo chí, truyền hình,… lựa chọn hình thức sử dụng balo quảng cáo là một chọn lựa tuyệt vời. (vì thường đến chương trình quảng cáo người ta sẽ chuyển kênh khác hay trên báo người đọc sẽ bỏ qua).

Thêm một lợi ích không thể bỏ qua của balo quảng cáo đó chính là tạo sự gần gũi giữa khách hàng với công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng. Bởi khách hàng sẽ thật sự vui vẻ sử dụng balo quảng cáo vì đó là món quà rất ý nghĩa lại tiện dụng.

Cuối cùng, nếu bạn bán hàng kèm khuyến mãi, balo quảng cáo sẽ là món quà tặng đi kèm. Và chắc chắn khi được tặng quà miễn phí, người ta sẽ nhớ lâu hơn thương hiệu của bạn.

Chọn địa chỉ sản xuất balo quảng cáo

Tuy balo quảng cáo chỉ là quà tặng và mang tính chất quảng cáo cho thương hiệu của mình, nhưng các doanh nghiệp cũng cần phải chọn balo có thiết kế thời trang, balo quảng cáo cho nhiều đối tượng sử dụng, chất liệu trung bình, không nên chọn chất liệu quá tệ làm ba lô nhanh bị hư hỏng.

Hãy chọn nhà sản xuất balo quảng cáo đáp ứng được các nhu cầu sau của bạn: Họ là nhà sản xuất nhiệt tình, đưa mẫu thiết kế đến tận nơi cho bạn duyệt, có thể thiết kế logo cho công ty bạn, logo thương hiệu hay sản phẩm in miễn phí, cung cấp sản phẩm đúng thời gian và đúng số lượng bạn đặt, giá cả hợp lí kèm với chất lượng như thỏa thuận.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com