Quà tặng trẻ em trong ngày quốc tế thiếu nhi

Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 đang tới gần, không chỉ các bé háo hức được nhận quà mà các bậc phụ huynh cũng náo nức muốn tìm những món quà tốt nhất cho bé yêu của mình. Với các bé trai, các ông bố bà mẹ thường rất băn khoăn không biết nên chọn quà 1/6 cho bé như thế nào? Cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có những lựa chọn phù hợp nhất.

 

Quà cho bé ngày 1- 6

Quà cho bé ngày 1- 6

Đồ chơi điều khiển, mô hình

Các bé trai thường yêu thích khám phá, luôn mong muốn tìm tòi ra những thứ mới lạ. Chính vì vậy những món đồ chơi điều khiển như ô tô điều khiển hay máy bay có điều khiển… luôn luôn thu hút các bé. Nếu như bố mẹ mua cho bé một chiếc xe hoặc máy bay điều khiển trong dịp mùng 1/6 này chắc hẳn các con sẽ rất thích thú.

Đồ chơi mô hình cho bé

Đồ chơi mô hình cho bé

Các loại xe

Bố mẹ có thể chọn cho bé trai món đồ chơi như: Xe đạp, xe scooter, xe chòi chân hay xe lắc, xe cân bằng… để bé yêu tăng cường vận động, có hệ miễn dịch tốt hơn. Bố mẹ khi chọn cho bé một chiếc xe đạp chẳng hạn thì cũng nên chọn cho mình một chiếc hay cho cả gia đình để có thể cùng bé rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Quà tặng cho bé

Quà tặng cho bé

Bể bơi bơm

Nếu mẹ chưa thể cho bé đi biển mùa hè này hoặc không muốn cho con ra bể bơi đông người và chất lượng nước không đảm bảo thì một chiếc bể bơi bơm hơi sẽ là một món quà tuyệt vời cho bé. Chỉ cần một khoảng sân nhỏ trước nhà là mẹ đã có thể cho bé một bể bơi mini hấp dẫn.

Bể bơi mùa hè cho bé

Bể bơi mùa hè cho bé