Hiện nay việc in ba lô để cấp cho nhân viên, làm quà tặng cho khách hàng hay làm đồng phục cho các trường học khá phổ biến. Hiểu được nhu cầu đó, hàng loạt các công ty sản xuất in ba lô mọc lên. Vậy làm thế nào để chọn ra được công ty sản xuất ba lô đảm bảo chất lượng.

Những lưu ý khi đặt in ba lô

Khi các công ty, cơ quan, trường học muốn đặt may ba lô, những tiêu chí đầu tiên hướng đến chính là hình thức đẹp, giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Để tìm ra được một công ty sản xuất ba lô có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, khách hàng cần bỏ túi những lưu ý sau:

Chú ý chất liệu vải may ba lô

Tùy vào chất liệu vải để may ba lô mà giá thành sẽ có sự khác nhau, đồng thời đây cũng là yếu tố quyết định nên chất lượng sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải dùng để may ba lô cho khách hàng lựa chọn như: vải dù, vải tổng hợp, vải tráng PU/PVC.

Tùy vào đối tượng, nhu cầu sử dụng, và kinh phí để khách hàng chọn chất liệu vải cho phù hợp cho sản phẩm mà mình mong muốn.

In logo công ty lên balo

Chú ý về màu sắc và mẫu mã ba lô

Việc đặt in ba lô với số lượng lớn cần được chú ý về màu sắc và mẫu mã để tạo nên sự bắt mắt. Hơn nữa, việc in ba lô đại trà còn hướng đến mục đích xây dựng, làm nổi bật và PR thương hiệu của doanh nghiệp, vì thế màu sắc và mẫu mã của sản phẩm là yếu tố cần được quan tâm.

Tuy nhiên, không phải chất liệu vải nào cũng có đầy đủ những màu sắc mà bạn cần. Có thể chọn được chất liệu vải thì lại không có được màu như ý hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý chọn màu sắc in ba lô phải thống nhất và hài hòa với đồng phục áo quần, sao cho khi kết hợp đồng phục và ba lô sẽ có được màu sắc bắt mắt nhất mà lại không bị trùng lặp với các cơ quan, trường học, công ty khác.

Thương hiệu công ty in trên ba lô

Một yếu tố không thể thiếu khi các công ty, cơ quan, trường học..in ba lô, túi xách chính là hình ảnh: Logo, Slogan, Brand Name riêng của cơ quan mình… các yếu tố này sẽ giúp mọi người khi nhìn vào có thể phân biệt các cơ quan với nhau.

Để có được slogan, logo vừa đẹp mắt vừa hay thì trước khi đặt may in ba lô cần phải thiết kế slogan, logo thật tỉ mỉ và chuyên nghiệp, đồng thời nó còn phải hài hòa về màu sắc. Việc này khá quan trọng vì vậy bạn cần đầu tư thời gian.

Đặt in balo quảng cáo đẹp

Lựa chọn nhà cung cấp in ba lô

Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp, in ba lô khách hàng cần biết, từ đó giúp chọn ra công ty sản xuất ba lô uy tín.

  • Chọn công ty có xưởng sản xuất balo học sinh trực tiếp: Có nhiều công ty thực chất chỉ là trung gian, việc tìm kiếm khách hàng và chuyển đơn hàng về cho nhà sản xuất để hưởng lợi nhuận chênh lệch. Điều này làm cho giá thành sản phẩm sẽ đắt hơn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn đúng công ty có xưởng sản xuất ba lô.

Ở trên là những lưu ý khi đặt in ba lô, sản xuất ba lô bạn nên bỏ túi, từ đó giúp chọn được công ty sản xuất ba lô uy tín, chất lượng, giá rẻ đồng thời có được ba lô đồng phục đẹp mắt, từ đó giúp góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh cho cơ quan mình.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com