Để may ba lô đẹp, việc chọn vải may ba lô rất quan trọng.

Như bạn đã biết, một chiếc ba lô đẹp, phong cách, thời trang mà cần phải có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu vài loại vải may ba lô, để chọn cho mình đúng chất liệu tốt. Bởi ba lô hợp thời trang mà chất liệu vải quá tệ sẽ không sử dụng được thời gian dài, không an toàn khi đựng các vật dụng nặng do chất liệu kém dễ rách, toạc,…

Dưới đây là một số loại vải có thể may ba lô mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn.

Vải may ba lô 1680 PVC, 1680 PU

Vải may ba lô 1680 PVC, 1680 PU  là loại vải có màu sắc rất đa dạng, giúp cho người dùng có thể chọn được màu sắc mà mình yêu thích. PVC có độ dày mỏng khác nhau có cả loại chất lượng rất tốt bằng khoảng 8 phần với loại tốt mà giá lại rẻ hơn các loại tốt khác rất dễ cạnh tranh.

Vải bố 600D PVC may ba lô

Bố 600D PVC là loại vải quen thuộc trong ngành may mặc, đặc biệt ngành sản xuất ba lô. Vải bố 600D PVC có kết cấu các sợi vải chặt chẽ đảm bảo bền và chắc chắn, khi sử dụng làm ba lô, vải sẽ chịu tải được nhiều đồ dùng. Đặc biệt, loại vải này có tráng một lớp mỏng PVC nên vải có khả năng chống thấm cao, khi vô tình gặp phải cơn mưa nhỏ hay bất chợt, ba lô có thể lâu thấm ướt hơn các loại vải thông thường.

Loại vải bố cotton, vải mè

Đây là loại vải được làm từ chất liệu là vải sợi bông, các sợi vải rất chắc và bền, tương tự các loại vải làm ba lô khác, loại vải này cũng có khả năng chống thấm nước, phù hợp cho các túi ba lô đựng số lượng đồ dùng lớn hoặc laptop, sách vở,…

Vải bố cotton, vải mè

Vải 1680 gắn mouse 1,5 mm và 2,5 mm

Đây là loại vải chất liệu tương tự vải bố 600D PVC, nhưng có độ dày nhất định là 1,5 mm và loại 2,5 mm, khả năng chống thấm nước rất tốt. Vải 1680 gắn mouse 1,5mm và 2,5 mm chuyên dành để may ba lô đựng laptop, ipad.

Vải dù

Loại vải dù trang trí PU hoặc vải dù vi tính PVC có bọc gân chấm bi và đường sọc rất nhuyễn đa sắc màu. Loại vải này phù hợp với các ba lô đựng quần áo, túi du lịch hay ba lô để đi phượt. Giá của loại vải dù thường rẻ hơn các loại vải làm ba lô khác, chất lượng thuộc dạng trung bình.

Vải dù làm ba lô

Loại vải xốp để may ba lô học sinh

Vải xốp rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam. Hiện nay, có các loại vải xốp như caro, xốp xéo đen hay xốp chấm, loại vải này có nhiều màu sắc bắt mắt, mềm nên dùng may ba lô học sinh là rất phù hợp.

Vải Nylon

Đây là loại vải không thể bỏ lỡ trong ngành may mặc. Vải nylon đặc tính chống thấm tốt, dùng may ba lô rất tiện lợi. Vải nilon cũng có nhiều màu sắc, dễ khâu tay và khâu máy, rất tiện lợi cho các xưởng may.

Ngoài các loại vải trên, còn có rất nhiều loại vải như vải xốp chữ, nhiều loại, vải lót 210, 190T , 420,…  các loại vải này cũng rất phù hợp để làm ba lô.

Thật sự các loại vải ngoài thị trường hiện nay rất đa dạng. Khi các bạn đã nắm rõ được một vài đặc tính của vải, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc ba lô chất lượng tốt, phù hợp với mục đích sử dụng.

Bên cạnh đó, lựa chọn mẫu thiết kế ba lô cũng như kích thước của ba lô cũng là điều không thể bỏ qua. Để có 1 chiếc ba lô đẹp như ý, tốt nhất bạn hãy tìm và lựa chọn địa chỉ sản xuất túi ba lô thật uy tín, chất lượng để đặt niềm tin.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com