Một chiếc đồng hồ treo tường đẹp có thiết kế độc đáo không chỉ làm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp thẩm mỹ của gia chủ.

Đồng hồ treo tường đẹp là món phụ kiện trang trí nhà tuyệt vời và vô cùng thiết thực mà bất kỳ ngôi nhà nào cũng có. Hiện nay, có vô vàn các mẫu đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ không những đẹp mắt mà còn là tác phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng.

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường đẹp

Những chiếc đồng hồ treo tường cao cấp giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Thế nhưng mỗi chiếc đồng hồ mang lại ý nghĩa gì cho nội thất không gian nhà bạn thì chắc sẽ ít người để ý tới.

  • Đồng hồ treo tường không đơn thuần chỉ là vật dụng để đo đếm thời gian mà nó còn là bức tranh phong phú tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất của ngôi nhà bạn.

đồng hồ treo tường đẹp

  • Không dừng lại ở bức tranh tô đẹp cho ngôi nhà hay một công cụ đo đếm thời gian, những chiếc đồng hồ treo tường xuất hiện trong mỗi ngôi nhà còn mang lại nét phong thủy riêng đối với từng gia chủ, đem lại hạnh phúc bình an cho cả gia đình…
  • Theo kinh nghiệm phong thủy Phương đông thì kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng vì thế nó sẽ góp phần ảnh hưởng tới phong thủy trong ngôi nhà bạn. Chính vì thế khi bố trí đồng hồ treo tường độc đáo cần lưu ý đến hướng treo tường của đồng hồ, theo đó thì khi treo đồng hồ lên treo theo hướng Chu Tước và Thanh Long để mang lại sự vinh – cát cho gia chủ…
  • Cũng theo phong thủy thì mỗi hướng treo đồng hồ treo tường các loại sẽ ứng với màu sắc để mang lại phong thủy đẹp nhất cho ngôi nhà bạn.

Mua đồng hồ treo tường đẹp

  • Mỗi gia đình cũng chỉ nên treo một đồng hồ trong phòng khách mà thôi. Nếu nhiều quá sẽ gây nhiễu loạn các khí trong nhà, từ xấu sẽ thành tốt. Đồng thời cũng không nên để các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ nếu không sẽ làm thay đổi vận khí tốt của cả gia đình.
  • Ngoài ra đồng hồ cũng là những món quà mừng cưới hay quà tặng cho người thân mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, nó thể hiện sự quan tâm, sự gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng, đặc biệt hơn nó còn có ý nghĩa “thời gian sẽ chứng minh tất cả”.
  • Không nên treo đồng hồ treo tường bằng gỗ trong phòng ngủ hay phòng làm việc. Về cơ bản treo đồng hồ ở hai nơi này đều không có bất cứ tác dụng phong thủy tích cực nào.

Mua đồng hồ treo tường đẹp ở đâu

Một số tiếng tích tắc của đồng hồ đang chạy đều đều ở trong căn phòng như một kiểu dặn dò âm thầm mà hiệu nghiệm về thời gian của quý khách. Chiếc đồng hồ treo tường độc đáo được bài trí đúng nơi sẽ đem đến sự tiện dụng để quan sát thời gian, bạn chỉ cần đưa mắt lên là đã có thể biết được ngày giờ chuẩn và chính xác.

Sử dụng đồng hồ treo tường đẹp

Bản thân đồng hồ cũng có tác động không nhỏ đến tổng thể phong thủy của cả gia đình. Nếu để vị trí phù hợp sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc, êm ấm và dư dả. Để không đúng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của cả gia đình.

Công ty Như Ý chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực quà tặng và chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đồng hồ treo tường đẹp nhất, chất lượng nhất, với giá thành vô cùng phải chăng. Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và các nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đồng hồ treo tường phù hợp nhất. Chỉ cần gọi đến số Hotline 0906 791 898 hoặc truy cập website http://quangcaonhuy.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.