Bạn đang cần mua máy may ba lô? Bạn cần 1 sản phẩm chất lượng để phục vụ công việc hay sở thích may vá cá nhân? Nếu bạn mong muốn đó là chiếc máy có thể cho bạn những sản phẩm balo đẹp, những hướng dẫn dưới đây dành cho bạn.

Nếu bạn không phải là thợ may chuyên nghiệp nhưng lại thích may vá thì máy may mini là một lựa chọn tốt để bạn thực hiện sở thích của mình. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý để chọn mua một chiếc máy may ba lô mini tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Cân nhắc về mục đích sử dụng khi chọn mua máy may ba lô

Bạn muốn mua máy may ba lô để phục vụ mục đích gì? Bạn chỉ dùng chúng để phục vụ may vá lúc rảnh rỗi hay để kinh doanh? Nếu để kinh doanh, chắc chắn bạn cần 1 sản phẩm đắt tiền với nhiều chức năng. Còn nếu để may vá giải trí, tốt nhất chọn máy may ba lô mini, tiết kiệm mà tiện dụng.

Như vậy, xác định được mục đích mua máy may ba lô, bạn sẽ có được sự chọn lựa phù hợp.

Quan tâm đến giá thành sản phẩm

Bạn cần mua 1 chiếc máy may balo với giá bao nhiêu tiền, nếu xác định được điều đó, bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo.

Hiện nay, các dòng máy may ba lô ngày càng đa dạng từ máy cơ, đến máy điện tử. Máy điện tử có giá khá đắt, có thể lên đến hàng chục triệu đồng, trong khi đó, máy cơ chỉ khoảng vài triệu. Nếu tài chính eo hẹp, bạn có thể dùng máy cơ thay thế, còn nếu bạn muốn đầu tư dài lâu, hãy chọn máy điện tử.

Chú ý chức năng của máy may balo

Khi mua máy may ba lô, bạn cần chú ý chức năng máy. Máy may ba lô có nhiều chức năng, chẳng hạn với 1 chiếc máy mini, có đến tận 8 đường may để bạn sử dụng vào những mục đích khác nhau. Bạn có thể may zic zắc, đường thẳng, may nhúm hoặc là may khuy… hay cắt chỉ nhanh, chạy tự động hay có thêm chân vịt, kèm đèn led chiếu sáng. Càng dùng thường xuyên, bạn cần chọn chiếc máy may có nhiều chức năng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ít dùng thì bạn nên chọn máy may ít chức năng. Có rất nhiều người thích sự sáng tạo và 1 chiếc máy may đa năng hữu ích với họ.

Quan tâm công suất của máy may ba lô

Công suất cao đi liền giá thành cao, tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ may nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Điện năng từ đó cũng được tiết giảm, hiệu quả kinh tế sẽ trội hơn hẳn. Tất nhiên, tùy vào điều kiện kinh tế, bạn sẽ có quyết định phù hợp nhất.

Hãng máy và dòng máy may ba lô

Tại sao bạn cần lưu tâm đến thương hiệu máy may ba lôdòng máy may ba lô?

Bạn biết đấy, thị trường máy may ba lô hiện hoạt động sôi nổi, các mẫu máy may liên tiếp ra đời nhiều mẫu mã mới. Nhiều nhà sản xuất máy may ba lô nổi lên, càng nhiều lựa chọn, càng nhiều lo ngại. Lo ngại vì hàng giả, hàng nhái tràn lan thị trường. Lo ngại vì nhà cung cấp rởm nở rộ, báo giá cắt cổ khắp mọi nơi. Lo ngại vì đâu đâu cũng thấy những lời quảng cáo kiểu hàng của chúng tôi là tốt nhất.

Để an tâm về chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng bạn đang mua hàng với giá tốt nhất, bạn nên chọn cá thương hiệu có tiếng như Juki, Brother, Singer, Babylon,… các loại máy may ba lô hiện nay có giá khoảng 3-15 triệu đồng tùy loại, và với mức ngân sách đó, bạn sẽ có quyền chọn lựa thiết bị thích hợp nhất.

Cuối cùng, khi mua máy may ba lô bạn cần nhớ: tìm 1 địa chỉ cung cấp uy tín. Nhà cung cấp uy tín sẽ giúp bạn có được chiếc máy may chất lượng như ý.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com