Tin Tức Nổi Bật

Quà tặng để bàn

Bàn làm việc của bạn sẽ trở nên sinh động và tiếp thêm năng lượng cho bạn vượt qua ngày dài làm việc đầy căng thẳng với những món quà tặng để bàn sang trọng, xinh xắn và đầy ý nghĩa. Cùng tham khảo một số món quà để bàn như thế nhé!

Đa dạng quà tặng để bàn

Cho dù không gian bàn làm việc của bạn có nhỏ hẹp như thế nào đi nữa cũng sẽ có kha khá thứ đồ linh tinh bên trên, nếu không được sắp xếp gọn gàng thì chúng sẽ làm rối loạn tất cả công việc của bạn. Lúc này bạn cần có những đồ dùng vừa thiết thực vừa có nét thẩm mỹ tinh tế để cho không gian mà bạn đối mặt hằng ngày thật hoàn hảo.

dong-ho-de-ban-003

– Một chiếc đồng hồ để bàn bằng gỗ, thiết kế sang trọng và đẳng cấp lại được tích hợp đầy đủ những dụng cụ cần thiết trên bàn làm việc như hộp đựng bút, hộp đựng giấy ghi chú, lịch để bàn, hộp đựng namecard,… sẽ làm cho bàn làm việc của bạn ngay lập tức được gọn gẽ và tinh tươm. Không khí cũng vì thế mà trở nên thoáng đãng, dễ chịu vô cùng.

Đồng hồ để bàn đa chức năng

– Bạn sẽ đặc biệt thích thú hơn nữa với những quà tặng để bàn có khắc ghi hình ảnh cá nhân bạn hay những câu nói ý nghĩa luôn cổ động ý chí, phát huy tinh thần trong suốt quá trình làm việc.

– Mẫu mã độc đáo do chính bạn nghĩ ra và mang tặng cho đồng nghiệp, đối tác, tặng sếp hay tặng một người bạn thực sự là món quà ý nghĩa, vừa có tính thiết thực lại vừa khắc ghi những tình cảm trong cuộc sống, lại có thể dùng để trang hoàng cho không gian quen thuộc của bạn thêm hoàn hảo và đầy sức sống.

dong-ho-de-ban-001

Cùng tặng những món quà để bàn sang trọng cho người thân yêu

Quà tặng để bàn của Công ty Như Ý được tạo ra bằng sự sáng tạo tuyệt vời, bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, đặc biệt công nghệ khắc laser tiên tiến sẽ giúp những món quà tặng của bạn tăng thêm phần độc đáo.

Hãy đem những không gian đầy ắp tiếng cười, đầy ắp vui vẻ và tràn trề sức sống đến với chính bạn và những người xung quanhn với quà tặng để bàn.

Quà tặng để bàn độc đáo

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau khi bạn có nhu cầu mua những món đồ  để bàn tinh tế nhất:

+ Website http://quangcaonhuy.com

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM