Mua ô che mưa ở đâu, mua ô che mưa, ở đâu tốt luôn là những câu hỏi được đặt ra cho các doanh nghiệp trong mỗi kì tri ân khách hàng. Từ nhiều năm nay, quà tặng ô che mưa đã được xem là một trong những giải pháp về kinh tế cũng như tính ứng dụng mà các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng để vừa quảng bá thương hiệu, vừa thể hiện lòng biết ơn đến khách hàng.

Quà tặng ô che mưa làm quảng cáo

Quà tặng ô che mưa là gì?

Quà tặng ô che mưa thực tế cũng khá đơn thuần chỉ là những chiếc ô che mưa được cách điệu và thêm một số chi tiết liên quan đến doanh nghiệp. Phương thức sử dụng dịch vụ cung cấp dù quảng cáo làm quà tặng này cũng được xem là một trong số những giải pháp Marketing chuyên dụng rất hiệu quả hiện nay.

Ô dù quà tặng cũng đem đến những đặc trưng như một chiếc dù ta sử dụng thường ngày để đi nắng đi mưa. Tuy nhiên, những chiếc ô dù quảng cáo làm quà này còn có những công dụng đặc trưng khác đối với lợi ích riêng của doanh nghiệp.

Đúng như cái tên của nó, ô che mưa giá rẻ làm quà tặng là sản phẩm mà doanh nghiệp thường dùng trong các chương trình tri ân khách hàng như một món quà đặc biệt. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa về mặt ứng dụng để che nắng, che mưa mà còn là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Với những chiếc ô che mưa loại tốt như vậy, khách hàng sẽ có cảm giác được gần gũi với những sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Mối quan hệ giữa khách hàng và sản phẩm chính là mấu chốt tạo nên sự khác biệt cũng như khả năng tồn tại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc làm tăng sự khăng khít trong mối quan hệ này luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Ô dù quảng cáo làm quà chính là một trong số những chiến dịch níu chân khách hàng như thế.

Lợi ích của việc sử dụng quà tặng ô dù che mưa

Quà tặng ô dù che mưa đem đến những công dụng mà ngay chính doanh nghiệp cũng không ngờ tới.

Sử dụng quảng cáo ô dù cầm tay làm quà tặng chính là giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng thành công. Có rất nhiều các phương án marketing chuyên sâu nhưng đâu là lý do mà các doanh nghiệp luôn chọn ô dù là phương thức chính đem đến nhiều lợi nhuận nhất.

Lợi ích của việc sử dụng quà tặng ô dù che mưa

Không khó để bắt gặp những chiếc dù được bật lên trên lòng đường phố, những ngõ nhỏ và ngay trên vỉa hè. Những chiếc ô như vậy ngập tràn trên hè phố bất kể ngày nắng hay mưa. Nhận thấy tiềm năng này, các doanh nghiệp đã nhanh chóng bắt lấy thời cơ và đưa ra một giải pháp tiếp thị sản phẩm vô cùng độc đáo.

Chắc hẳn sẽ chẳng phương thức nào lại kiếm được sự tin tưởng khách hàng nhanh chóng bằng cách tặng vật phẩm làm quà. Những chiếc ô mang danh nghĩa là quà tặng này sẽ khắc sâu thêm trong tâm trí khách hàng về hình tượng, logo, thương hiệu, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, từ đó dần tìm hiểu và tin dùng.

Nếu một ngày nào đó, trên con đường mưa, ngập tràn hình ảnh của một thương hiệu như CocaCola, liệu bạn có bị ấn tượng và thích thú với thương hiệu này. Chiến dịch marketing, đôi khi chỉ cần nhẹ nhàng và đi vào những hành động, những sự việc ở quanh ta.

Người tiêu dùng khi được nhận những chiếc ô dù làm quà tặng này sẽ sử dụng mỗi khi ra đường. Sự tiện lợi trong việc che nắng, che mưa chính là sự hài lòng mà khách hàng nhận được. Từ đó, khách hàng sẽ nhớ về thương hiệu được ghi trên ô và sử dụng sản phẩm đó nhiều hơn.

Một chiếc dù cầm tay in logo đôi khi còn là niềm tự hào của khách hàng. Đây chính là nhân chứng rõ ràng nhất để chứng tỏ rằng bạn đang sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đó. Chính vì vậy, nếu thương hiệu sản phẩm trên ô thuộc hạng sang và cao cấp, khách hàng sẽ có cảm giác được đánh giá cao trong mắt mọi người xung quanh.

Quà tặng ô che mưa – gắn kết khách hàng

Phân loại quà tặng ô che mưa

Nhằm giúp tối giản chi phí cũng như đem đến những lợi ích về lâu về dài, việc phân loại quà tặng ô che mưa là vô cùng cần thiết.

Quảng cáo ô dù cầm tay làm quà tặng thường được chia là hai loại chính:

Ô dù làm quà tặng cho khách hàng thường xuyên, thân thiết: thiết kế của những chiếc dù dành tặng cho khách hàng thường xuyên, thân thiết không cần quá cầu kì, quan trọng phải làm hiện rõ logo cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Ô dù làm quà tặng cho doanh nghiệp, đối tác: thiết kế của những sản phẩm ô dù làm quà tặng cho doanh nghiệp, những đối tác thân cận cần hết sức trang trọng slogan to và đôi khi cần nêu rõ sự hợp tác bền chặt giữa hai công ty. Những mẫu thiết kế có hai logo của hai doanh nghiệp và khẩu hiệu hợp tác thường mang lại những hiệu quả vô cùng lớn.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ may ô dù quảng cáo, ô dù quà tặng thì hãy để Như Ý thay bạn đem đến những sản phẩm ưng ý nhất. Như Ý là công ty ô dù quảng cáo chuyên cung cấp các sản phẩm như: dù quảng cáo, dù quảng cáo giá rẻ, ô dù quảng cáo, làm dù quảng cáo theo yêu cầu,… được các đối tác nhiều năm tin tưởng trên thị trường.