SẢN PHẨM – QUÀ TẶNGQUÀ TẶNG SANG TRỌNG QUÀ TẶNG THỂ THAO GOLF

Quà tặng thể thao golf – món quà sang trọng cho những người sang trọng

Bạn có một ông sếp là đại gia trên sân golf, có một đối tác quan trọng yêu thích môn thể thao quý tộc,… và bạn đang cần thiết thắt chặt mối quan hệ với những người quan trọng này? Bạn có nghĩ đến quà tặng thể thao golf chưa nhỉ?

Golf là môn thể thao đẳng cấp của những người đẳng cấp

Thật khó để biết chính xác môn golf ra đời ở đâu, vào thời gian nào, nhưng tất cả chúng ta ai cũng đều biết đây mà môn thể thao kén người chơi và dành hầu như cho những người sành điệu trong cuộc sống. Để bước những bước chân đầy tự tin và đẳng cấp trên sân golf bạn cần những gì nhỉ? Gậy đánh golf, quả bóng golf, khăn lau, túi đựng,…

ky-niem-chuong-golf

Tượng golf lưu niệm

Tất cả những vật dụng quen thuộc này sẽ luôn ở bên cạnh bạn và người thích chơi golf với tư cách là những món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Cuối tuần tụ họp cùng đám bạn đại gia chơi vài ván golf rồi trao tặng những kỷ niệm chương nho nhỏ có khắc lên những kí hiệu riêng tư của nhóm mình, của cá nhân mình thì còn gì thú vị bằng đúng không nào?

Quà tặng thể thao golf là món quà sang trọng của những người sang trọng

Quà tặng thể thao golf là những món quà độc đáo, tinh tế, lịch lãm và vô cùng sang trọng. Cũng giống như chính môn thể thao đẳng cấp cao quý ấy vậy. Hãy dành tặng mình và những người có cùng đam mê môn thể thao quý tộc này những món quà golf đẳng cấp nhất.

khan-golf-02

Một chiếc khăn bông thể thao golf do bạn tặng sẽ được người ấy mang theo trong suốt quá trình chơi golf, đó là chiếc dây đeo chìa khóa lấy cảm hứng từ golf, là một chiếc kỷ niệm chương khắc họa hình ảnh mạnh mẽ nhất của chính người đó lúc chơi golf được đặt trang trọng trên bàn làm việc,… là những điều tuyệt vời nhất dành cho cả người tặng và người được nhận quà.

Khăn golf

Quà tặng thể thao golf tại quảng cáo Như Ý

Bạn đang cần gấp một món quà thể hiện nét tinh tế và tấm lòng của mình với cấp trên, với chiến hữu hay với đối tác thì còn chần chừ gì mà không chọn quà tặng thể thao golf?

Hãy để Quảng cáo Như Ý tư vấn và giúp bạn chọn những món quà golf đẹp nhất, ý nghĩa nhất nhé! Quà tặng thể thao golf là món quà sang trọng dành cho người sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

+ Website http://quangcaonhuy.com/qua-tang-the-thao-golf

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM