SẢN PHẨM – QUÀ TẶNGQUÀ TẶNG SÁNG TẠO > GỐM SỨ – THỦY TINH

Quà tặng gốm sứ – thủy tinh

Ôi, ngôi nhà mới của bạn thiếu đi môt tí hoa tươi kìa, còn đây là bàn làm việc mới của bạn chưa được trang trí trông thật nhàm chán, ngày nào cũng một không gian quen thuộc ấy làm cho bộ não thông thái của bạn bỗng dưng bế tắc những ý tưởng tuyệt vời,… Hãy cùng thay đổi 180 độ với không gian vui tươi, sinh động, kích thích sự sáng tạo với những món đồ gốm sứ – thủy tinh tuyệt đẹp nhé!

Ly thủy tinh cắm hoa tuyệt đẹp

Quà tặng gốm sứ – thủy tinh đa-zi-năng

Bạn thường dùng thứ gì để cắm một cành hoa tươi trên bàn làm việc của mình? Chắc chắn là bình cắm hoa đúng không nào?

biet-thu-co-dien-16-1397439701

Bạn nào đam mê sự sáng tạo sẽ rất thích thú với những món đồ gốm sứ – thủy tinh có thiết kế độc đáo pha lẫn nét nghệ thuật tinh tế và những giá trị nhân văn sâu sắc trên nền chất liệu gốm sứ truyền thống của quê hương. Còn nếu bạn thích thú với những thứ lung linh tuyệt đẹp như cuộc sống đầy màu sắc sẽ không dễ gì mà bỏ qua những chiếc lọ thủy tinh tinh xảo.

Một chiếc cốc uống cà phê bằng gốm sứ – thủy tinh yêu thích bạn tùy hứng cắm nhánh hoa hồng đơn giản mà tinh tế cũng đủ để bạn có một ngày mỉm cười thoải mái. Chiếc ly gốm xinh xắn họa tiết dễ thương còn có thể đem hương tinh dầu tuyệt vời lai vãn vào không gian quanh bạn suốt cả ngày đấy, cho nước âm ấm vào ly rồi tùy ý rải vài cánh hoa cùng giọt tinh dầu thiên nhiên có mùi hương ưa thích vào là có thể thư giãn ngay tại bàn làm việc của mình.

ly-su-11

Gốm sứ – thủy tinh là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu

Bạn và người ấy thích dùng ly cặp thì gốm sứ hay thủy tinh sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Lại thêm vào hình ảnh riêng tư của 2 người, câu nói 2 người yêu thích, hoặc ý tưởng do chính mình sáng tạo thì càng ý nghĩa đúng không nào?

Mang đến bạn bè, đối tác hay khách hàng món quà tặng gốm sứ – thủy tinh sẽ thể hiện được sự tôn trọng, sự tri ân hay tấm lòng chân thực nhất!

Chiếc ly này làm quà tặng thật ý nghĩa đúng không nào?

Quà tặng Như Ý cho bạn những món đồ trang trí thật sự tuyệt vời

Bạn đang rất cần rất cần những món gốm sứ – thủy tinh độc đáo – tinh tế – sang chảnh nhất? Hãy liên hệ với quà tặng Như Ý theo một trong các cách sau nhé!

+ Website http://quangcaonhuy.com/qua-tang-the-thao-golf

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM