QUÀ TẶNG SANG TRỌNG

Quà tặng phổ thông

Áo mưa

Quà tặng

 

Next..

Ô - Dù

Quà tặng

 

Next..

Sổ tay

Quà tặng

 

Next..

Gốm sứ - thủy tinh

Quà tặng

Next..

Dây đeo chìa khóa

Quà tặng

Dây đeo chìa khóa làm bằng các chất liệu khác nhau với các hình dáng sáng tạo, đẹp, ngộ nghĩnh theo nhiều chủ đề. Món quà khắc sâu thương hiệu trong tâm trí khách hàng.
Next..

Dây đeo thẻ

Quà tặng

Dây đeo thẻ, thẻ đeo mục đính nhằm đánh bóng, quảng cáo hình ảnh của Công ty/Trường học, thể hiện môi trường làm việc/học tập có tính chuyên nghiệp cao.
Next..

Hộp để namecard

Quà tặng

Hộp Name Card được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, PU, simili cao cấp, da bò, da cá sấu, giả da … tùy theo nhu cầu của bạn. Kích thước phổ biến khoảng 7 x 11 cm. Thiết kế tiện lợi với nhiều màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng, thể hiện đẳng cấp công ty.
Next..

Các sản phẩm khác

Quà tặng

Ngoài ra còn nhiều loại sản phẩm quà tặng độc đáo, thú vị khác như: quà tặng bằng vải, khăn tay, đồ chơi, quà tặng trang trí, túi thơm, nước hoa và nhiều quà tặng khác.
Next..

QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Quà tặng thông minh

Quà tặng

Đến với Quà Tặng Sáng Tạo, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều quà tặng độc, sáng tạo đầy sự thú vị cho bạn lựa chọn.
Next..

Đồ để bàn cao cấp

Quà tặng

Sản phẩm được thiết kế đa dạng mẫu mã thiết kế, Và đặc biệt Thương hiệu của bạn sẽ được thể hiện một cách đầy đủ và tinh tế nhất bằng công cụ khắc laser trên bề mặt sản phẩm.
Next..

Biểu trưng kim loại-pha lê

Quà tặng

Kỷ niệm chương kim loại – pha lê. Sản xuất với kích thước và nội dung theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đảm bảo thời gian nhanh chóng, số lượng lớn.

Next..

Bút cao cấp mont blanc

Quà tặng

Dù là  giáo viên, bác sĩ , sinh viên, những người làm ăn kinh doanh hay những doanh nhân thành đạt… ngoài lựa chọn trang phục phù hợp thì cây bút kí luôn là vật luôn đồng hành bên bạn.
Next..

Quà tặng phần thưởng

Cúp

Quà tặng

Cúp là món quà độc đáo và sang trọng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Là món quà vinh danh đặc biệt ý nghĩa trong các cuộc thi. Ngoài ra cúp còn có thể làm quà tặng lưu niệm.
Next..

Huy chương

Quà tặng

Huy chương là vật làm bằng kim loại, dùng làm dấu hiệu đặc biệt do nhà nước hay tổ chức xã hội đặt ra để tặng thưởng những người có thành tích tốt trong các cuộc thi.
Next..

Huy hiệu

Quà tặng

Huy hiệu từ lâu đã không còn lạ lẫm gì với các bạn học sinh sinh viên. Huy hiệu vừa là một món quà ý nghĩa, vừa là một vật tượng trưng cho sự gắn kết, đồng nhất của tập thể.
Next..

Kỹ niệm chương

Quà tặng

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp, sang trọng và tinh tế được dùng cho các sự kiện, lễ kỷ niệm, có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân, hay tri ân khách hàng.
Next..