Sổ tay lưu giữ những nét đẹp xưa cũ

Cuộc sống có hiện đại đến nhường nào đi nữa cũng không thể nào thủ tiêu đi tất cả những giá trị xưa cũ đầy tinh tế của nhân loại. Thói quen ghi chép trên sổ sách là một trong những giá trị vẫn còn sót lại trước sự thịnh hành của những cuốn sách điện tử và máy ghi nhớ. Những cuốn sổ tay đẹp, tinh tế và sang trọng ngày càng trở thành món quà lưu niệm ý nghĩa mà con người tặng nhau.

so-tay

Sổ tay chưa bao giờ lỗi mốt

Bạn đã bao giờ viết nhật ký hay đọc được nhật ký của ai đó? Nếu đã từng làm những điều đó, chắc chắn bạn sẽ yêu thêm nét đẹp của những trang giấy viết, yêu thêm giá trị của những cuốn sổ.

Ngày xưa, chị Trâm, anh Thạc làm gì có máy tính mà đã ghi lại thật xúc động những tình cảm thiêng liêng của một thời tuổi 20 trong sáng, yêu đời, hết lòng vì Tổ quốc.

Ngày nay, các doanh nhân thành đạt, những thầy cô giáo hay các nhà nghiên cứu cũng đâu bỏ được thói quen ghi chép lại tất cả công trình nghiên cứu, công việc hay giáo án của mình lên trên những cuốn sổ?

so-tay-05

Máy tính bảng, máy ghi notebook thật nhanh và thật tiện lợi nhưng chúng cần năng lượng để hoạt động, và như thế cũng không thể giúp bạn 24/24 giờ được.

Sổ tay thì ngược lại, chúng được thiết kế gọn gàng nhất để bạn mang theo bên mình và có thể dùng bất cứ lúc nào. Sự âm thầm cống hiến, bí mật và tiện dụng nhất đã giúp cho những cuốn sổ tay chưa bao giờ bị lỗi mốt.

Sổ tay – quà tặng ý nghĩa

Giữa muôn vàn món quà bạn có thể dành tặng người thân thì sổ tay và chiếc bút thật đẹp là món quà có ý nghĩa rất sâu sắc, tặng sổ cũng như gửi gắm tất cả chân tình của mình dành cho người ấy vậy. Bạn ví mình như cuốn sổ để người kia luôn mang theo bên mình, ghi những lời tâm sự lên từng trang giấy như tâm sự với chính mình,… là điều tuyệt vời nhất.

Với nhừng người yêu nét đẹp của những điều xưa cũ nhẹ nhàng và thuần khiết thì sổ tay chính là món quà họ yêu thích nhất.

Cùng tặng nhau cuốn sổ tay lưu giữ kỷ niệm

Ở quà tặng Như Ý có rất nhiều mẫu sổ tay thiết kế đẹp mắt, chất liệu giấy cao cấp, thể hiện hết những nét đẹp chân phương, mộc mạc của thời xa xưa nào đó. Khi bạn có nhu cầu mua sổ làm quà tặng hay phục vụ cho chính bản thân mình xin mời hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

+ Website http://quangcaonhuy.com

+ Hotline bộ phận quà tặng: Ms Thảo: 0903 16 8787 hoặc Ms Vi: 0906 79 1898

+ Địa chỉ: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý, 40/59B1 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM