Đồng hồ không chỉ giúp cho mỗi người chúng ta sử dụng được quỹ thời gian tốt hơn mà còn giúp cho những doanh nghiệp có thể quảng bá những thương hiệu của mình, vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại giá trị bền vững. Hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm của các loại đồng hồ treo tường.

Các loại đồng hồ treo tường có nhiều dạng, để phù hợp với nhiều loại đối tượng khác nhau cần tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đồng hồ treo tường

Lợi ích chung của các đồng hồ treo tường

Các loại đồng hồ treo tường luôn tạo một điểm nhấn cho không gian tường nên có thể sử dụng những loại đồng hồ mang thiết kế sang trọng hoặc độc lạ.

Đồng hồ treo tường ấn tượng hay một đồng hồ treo tường đẹp như một giá trị sáng tạo được các nhà thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt từ chất liệu đến kiểu dáng thiết kế.

Các loại đồng hồ treo tường hiện nay có thể sử dụng nhiều trong các dịp như khai trương, tặng phẩm, những chiếc đồng hồ treo tường hình chữ nhật, đồng hồ treo tường hình mỏ neo được làm hợp phong thủy mỗi loại đem đến món quà ý nghĩa hơn.

Đồng hồ treo tường là một kiểu cách quảng cáo mới, với những ý tưởng thương hiệu được in ấn trong logo hay câu slogan vào đồng hồ sẽ giúp mọi người nhớ đến thương hiệu ít nhất một lần trong ngày.

Các loại đồng hồ treo tường hiện nay

 Đồng hồ treo tường lịch vạn niên

Đồng hồ treo tường lịch vạn niên là một sự kết hợp của nhiều thứ trong một, với những hình ảnh hợp phong thủy nhà như chim, công , phượng hoàng, mã đáo, hoặc những bức tranh thiên nhiên đơn giản như thác nước hồ sen, đồng hồ treo tường nghệ thuật sẽ giúp không gian của bạn thêm sinh động hơn.

Cùng với những bảng số điện tử có trong lịch tạo nên một sản phẩm tinh tế, bắt mắt. Nếu xét về quảng cáo thương hiệu thì đây là đồng hồ treo tường đẹp mang lại giá trị quảng bá cao nhất vì đa số người tiêu dùng hiện nay đều ưu chuộng loại sản phẩm này, vừa có thể trang trí được vừa có thể sử dụng thời gian một cách tốt hơn. Ngoài ra, trong đồng hồ lịch vạn niên còn có những chế độ khác như thứ, ngày, tháng năm, hoặc có thêm nhiệt độ.

Đồng hồ treo tường Nhật

Khi nói đến các loại đồng hồ treo tường, thì không thể không nói đến đồng hồ Nhật, với những chất liệu bền bỉ, sang trọng và đẳng cấp. Với những chất liệu chính là khung gỗ, sản phẩm có thể tạo ra những hình thù bắt mắt như hình oval, hình tròn, đồng hồ ấn tượng dạng quả lắc, hình vuông, hình lục giác hoặc hình đa giác. Những con số tinh tế đơn giản sẽ làm cho thương hiệu của doanh nghiệp nổi bật. Đồng hồ treo tường mini Nhật vừa mang lại sự tiện ích, vừa mang lại một giá trị sản phẩm cao.

Đồng hồ treo tường Nhật

 Đồng hồ treo tường độc đáo

Một chiếc đồng hồ treo tường độc đáo sẽ mang lại chiến dịch quảng bá thương hiệu tốt nhất, với những hình dáng thiết kế độc lạ, sẽ mang đến một sự thích thú cho người được nhận hoặc người sử dụng và việc nhớ tên thương hiệu đó là một điều không thể tránh khỏi.

Đồng hồ treo tường độc đáo

Thiết kế các loại đồng hồ treo tường ở đâu

Việc chọn một nơi để gởi gắm những ý nghĩa cũng như các thông điệp như tri ân, quảng cáo thương hiệu là một điều hết sức quan trọng vì vậy hãy truy cập vào web www.quangcaonhuy.com để được những chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn tốt nhất. Vì chúng tôi đảm bảo là nơi hoạt động chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực nhà tặng.