Nhu cầu sử dụng balo học sinh ngày một nhiều, xưởng may balo học sinh mọc lên như nấm sau mưa. Chọn 1 nơi gửi gắm niềm tin uy tín trở thành bài toán khó. Nếu chọn phải công ty sản xuất balo học sinh thiếu uy tín, hệ quả sẽ khôn lường.

Hệ quả của chọn phải công ty sản xuất balo học sinh thiếu uy tín

Chọn nhầm công ty sản xuất balo tưởng chừng không có gì nguy hại, thế nhưng trái lại, đó là một vấn đề đáng báo động. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài nguy cơ có thể xảy ra khi niềm tin đặt nhầm chỗ.

Đầu tiên, bạn có thể thiệt hại lớn về kinh tế trong trường hợp đặt hàng số lượng lớn. Những nơi thiếu uy tín thường đưa ra giá cao mà hàng lại kém phẩm chất. Hoặc cũng có thể họ đưa ra giá thấp nhưng hàng lại nhanh hư hỏng. Nói chung, dù là gì đi chăng nữa, người đặt hàng vẫn là người chịu thiệt thòi nhất.

Điểm bất lợi thứ 2 khi chọn phải 1 công ty may balo thiếu uy tín, đó là những thiệt hại liên quan đến danh dự của bạn. Nếu bạn là nhà cung cấp balo, bạn đặt phải hàng rởm và bạn đem chúng bán tới người tiêu dùng? Điều bạn nhận lại là gì? Đó chẳng phải là sự phàn nàn của khách hàng? Vâng, và nếu những phàn nàn này lan rộng, bạn có thể kinh doanh tốt hay không?

Nếu bạn không phải nhà sản xuất mà là tư cách của đơn vị phân phối, rất có thể bạn sẽ bị ảnh hưởng về uy tín một cách nặng nề. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, doanh thu của công ty bạn sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Nhưng đó chưa phải là tất cả…

Hãy thử tưởng tượng việc mang trên mình 1 chiếc balo được may từ vải kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, sức khỏe sẽ ảnh hưởng như thế nào, đặc biệt, nếu đó là sức khỏe của những học sinh mẫu giáo, tiểu học? Rất nghiêm trọng. Những thứ ba lô rẻ tiền thường chứa nhiều chất độc hại, phẩm màu, và đó có thể là căn nguyên của nhiều loại bệnh nguy hiểm như viêm da, hay nặng nề hơn là ung thư da. Và bạn biết rồi đấy, nếu balo do bạn cung cấp gây ra bệnh tật, bạn có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Như vậy, việc chọn nhầm 1 công ty sản xuất balo có hệ quả không đơn giản như nhiều người thường nghĩ. Bởi vậy, tìm đến nhà cung cấp có thương hiệu là điều nên làm.

Vậy ở đâu sản xuất balo uy tín?

Công ty như ý – địa chỉ sản xuất và cung cấp balo uy tín của mọi nhà

Với tiêu chí an toàn, thẩm mỹ, Như Ý không ngừng nỗ lực đem đến thị trường những sản phẩm balo đẹp, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng. Balo tại Như ý được may từ vải có nguồn gốc rõ ràng, bền bỉ theo năm tháng và thân thiện với môi trường.

Với phương châm hợp tác dài lâu, chúng tôi cung cấp,đặt may balo với giá thành rẻ. Các mẫu mã balo tại như Ý hiện đa dạng chủng loại, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng từ balo quảng cáo, balo quà tặng đến balo trẻ em,…

Để khách hàng luôn hài lòng với công ty, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cần cù, sáng tạo. Với Như Ý, chất lượng sản phẩm là số 1, chất lượng dịch vụ là hàng đầu.

Ngoài ra, Như ý rất chú trọng đến chính sách giá cả. Đến với Như Ý, bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cung cấp balo giá tốt nhất thị trường. với những khách hàng may balo số lượng lớn, Như Ý không quên dành tặng chiết khấu tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Trụ sở: 40/59B1 Trần Quang Diệu, phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh,

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh,

Hotline: 0906 791 898 (ms. Lên); 0906 791 898 (ms. Lan Anh) 

Email: quangcaonhuy.com@gmail.com